Vào tiệm tạp hóa mua kẹo, cô gái "chết đứng" khi thấy cái tên đã bị "nhái" rùng rợn, cả bịch 50 viên mà chỉ ăn có 1 viên rồi bỏ hết đi

Mộc Lan, Theo Tri Thức Trẻ 14:51 07/12/2020

Tình huống này chắc là cũng có nhiều người đã từng gặp rồi nhỉ, nó thực sự rất "thốn" đó!

Chúng ta hẳn cũng đã quen với vô số những sản phẩm có ngoại hình na ná nhau ngoài thị trường rồi nhỉ và nếu dùng từ chuyên môn thì người ta sẽ gọi chúng là "hàng nhái" ấy. Mới đây, một cô gái đã kể về trải nghiệm mua phải gói kẹo nhái của mình mà ai cũng phải ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Vào tiệm tạp hóa mua kẹo, cô gái chết đứng khi thấy cái tên đã bị nhái rùng rợn, cả bịch 50 viên mà chỉ ăn có 1 viên rồi bỏ hết đi - Ảnh 1.

Trải nghiệm mua phải gói kẹo nhái của cô gái trẻ khiến nhiều người ôm bụng cười

Được biết, loại kẹo có vị muối ớt này mới được tung ra bởi hãng Alpenliebe và từng gây sốt trong giới trẻ. Có lẽ, nhờ sức nóng này mà các hãng đã ngay lập tức cạnh tranh bằng cách biến tấu. Như gói kẹo bên trên đã có thêm cả xoài non nữa kìa.

Tuy nhiên điểm nhấn của bài viết không chỉ có vậy, mà cái tên của gói kẹo mới đáng nói. "Annabella" khiến ta liên tưởng ngay đến cô bé búp bê ma ám nổi tiếng thế giới đấy, chỉ có điều cô ấy được gọi là "Annabelle", lệch có 1 chữ cái cuối cùng mà thôi.

Không hiểu nhà sản xuất tại sao lại lấy tên này nhỉ, hay là vì nó dễ đọc và cũng na ná phiên bản gốc ta?

Vào tiệm tạp hóa mua kẹo, cô gái chết đứng khi thấy cái tên đã bị nhái rùng rợn, cả bịch 50 viên mà chỉ ăn có 1 viên rồi bỏ hết đi - Ảnh 2.

Búp bê Annabelle trong truyền thuyết thực sự rất ám ảnh. Không hiểu nhà sản xuất tại sao lại lấy ý tưởng từ đây nhỉ?

Vào tiệm tạp hóa mua kẹo, cô gái chết đứng khi thấy cái tên đã bị nhái rùng rợn, cả bịch 50 viên mà chỉ ăn có 1 viên rồi bỏ hết đi - Ảnh 3.

Gói kẹo Alpenliebe vị muối ớt phiên bản gốc

Vào tiệm tạp hóa mua kẹo, cô gái chết đứng khi thấy cái tên đã bị nhái rùng rợn, cả bịch 50 viên mà chỉ ăn có 1 viên rồi bỏ hết đi - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm