Vào khách sạn tâm sự với cô gái, bị "gài bẫy" cướp sạch tài sản

Thiện Chí, Theo Vietnamnet 20:10 03/12/2019

Thanh niên ở miền Tây quen biết với cô gái qua mạng và được hẹn vào khách sạn tâm sự. Khi vừa đến khách sạn thì bị khống chế cướp sạch tài sản.

Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) hôm nay tạm giữ một nhóm đối tượng dàn cảnh lừa nam thanh niên vào khách sạn rồi khống chế cướp sạch tài sản.

Vào khách sạn tâm sự với cô gái, bị gài bẫy cướp sạch tài sản - Ảnh 1.

Các đối tượng thực hiện dàn cảnh, dụ dỗ nạn nhân vào khách sạn rồi khống chế cướp sạch tài sản

Theo điều tra ban đầu, anh T.T.Đ. (31 tuổi, ngụ huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) quen biết với một cô gái qua mạng xã hội và được rủ đến khách sạn ở xã Bình Đức, huyện Châu Thành tâm sự.

Tối 1/12, khi anh Đ. vừa vào đến khuôn viên khách sạn mà cô gái hẹn thì bị 1 nhóm đối tượng dùng dao khống chế đưa đến nơi vắng vẻ, cách khách sạn khoảng 3km để cướp.

Anh Đ. bị cướp sạch tiền và tài sản gồm: 1 Iphone 7, cùng 3 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành đã tiến hành xác minh, trích xuất camera an ninh tại khách sạn và các tuyến đường để phục vụ điều tra.

Qua sàng lọc đối tượng, Cơ quan công an đã triệu tập Ngô Trọng Nhân (18 tuổi, ngụ xã Bình Đức) về làm việc.

Tại cơ quan Công an, Nhân khai cùng với bạn gái là Nguyễn Thị Thanh Lan (16 tuổi), Nguyễn Văn Huy (19 tuổi), Lê Minh Phú (18 tuổi) và Nguyễn Lê Thanh Phương (19 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành) thực hiện vụ cướp nói trên.

Theo đó, cả nhóm bàn bạc để Lan hẹn gặp Đ. Sau đó, cả nhóm đánh, chiếm đoạt tài sản của nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm