Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/02/2020

Luôn có những con người sinh ra là để đi theo tiếng gọi của đam mê, Rowan Zorilla (RoZo) chính là một “case in point”.

Chào đời năm 1995, nút giao giữa thế hệ Millennial và Gen-Z, RoZo kế thừa "một bụng" kỹ thuật từ các skater đi trước, đồng thời thấm đẫm nhiệt huyết và tình yêu với skateboard của giới trẻ đương thời, tất cả cùng tạo nên một chất riêng, một phong cách độc nhất vô nhị chỉ xuất hiện ở riêng anh.

Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 1.

Tài không đợi tuổi, từ thời trung học, RoZo đã bộc lộ thiên phú và sự nghiêm túc, chăm chỉ của mình với skateboard. Đến hôm nay, anh đã đạt được nhiều chiến tích vang dội như danh hiệu "Skater of the Year", xuất hiện trên bìa tạp chí Thrasher 2 lần trong một năm khi chỉ mới đi được 1/3 chặng đường nhân sinh.

Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 2.

Để vinh danh tượng đài sáng giá này, Vans đã cho ra mắt bản signature đầu tiên hợp tác với Rowan Zorilla với tên gọi Rowan Pro. Được biết, đây là một trong những bộ sản phẩm chiến lược của Vans trên mặt trận Performance Footwear và ngày 15/2/2020 được định là global release date.

Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 3.

BST Rowan Pro có tổng cộng 5 phối màu và 2 trong số đó (ĐEN & XANH NAVY) sẽ đổ bộ về Việt Nam để cộng đồng skater Việt có thể tiếp cận tới bản collab mang tính cột mốc này.

Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 4.
Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 5.
Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 6.

Đầu tiên phải kể đến POP CUSH - một công thức foam hoàn toàn mới với độ giảm chấn vượt trội cho đôi chân. POP CUSH insole sở hữu "energy return", một công năng đang làm mưa làm gió trên thị trường footwear. Các miếng lót có đặc tính "energy return" được chứng minh là mang độ phản hồi năng lượng cao giúp tiết kiệm sức lực khi vận động và là lựa chọn hoàn hảo đối với một đôi giày thể thao.

Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 7.

Tâm điểm thứ hai của Rowan Pro chính là công nghệ SICKSTICK ứng dụng trên outsole. Có một fact mà chắc các Vansaholic đều biết là Vans luôn "buff lố tay" cho các công nghệ mới của mình. Mỗi lần có cải tiến mới thì cứ y như rằng phải làm nó vượt trội hơn hết thảy, xóa nhòa độ tồn tại của những công nghệ khác. Mới đây thôi, Vans đã công bố SICKSTICK là "stickiest, grippiest gum sole in the brand’s history".

SICKSTICK (dính muốn bệnh? dính như điên?) là phức hợp cao su được hiệu chỉnh độc quyền trên outsole và foxing tape, tăng cường độ bền và độ bám ván tối đa, giúp mỗi cú ollie diễn ra mây trôi nước chảy hơn.

Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 8.

Sẽ không phải là Vans Pro Skate nếu như thiếu vắng bóng dáng của DURACAP, công nghệ tăng cường tuổi thọ giày trứ danh của Vans.

Bộ ba POP CUSH insole, SICKSTICK outsole và DURACAP không nghi ngờ gì nữa sẽ là hit chí mạng làm nên tên tuổi của Rowan Pro.

Ngoài 2 siêu phẩm sneaker "bên ngoài giản dị bên trong xịn sò" thì bản collab Rowan Pro lần này còn mang đến các mẫu áo thun với họa tiết hơi bị chất.

Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 9.
Vans Rowan Pro - Sự dung hòa giữa hai thái cực: Vẻ ngoài cổ điển và bên trong xịn sò - Ảnh 10.

Ghé nhẹ sang Facebook và Instagram nhà Vans để biết giá bán lẻ của các items cực đỉnh trong bộ Rowan Pro nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm