Vans đón tháng 12 bằng bộ sản phẩm siêu ma mị Vans Alien Ghosts

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/12/2019

Về độ hot của Vans Alien Ghosts thì chắc không cần phải bàn cãi chi nhiều. Hơn hai tháng trước khi Vans vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập thì cộng đồng fan lập tức chao đảo trước độ chất của sản phẩm.

Thậm chí, không ít anh em trong cộng đồng sneakerhead Việt đã chi mạnh để rước "ẻm" từ nước ngoài về.

Vans đón tháng 12 bằng bộ sản phẩm siêu ma mị Vans Alien Ghosts - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một tin vui cho các fan của Vans tại Việt Nam là từ ngày 02 tháng 12 năm 2019, Vans Alien Ghosts đã chính thức có mặt tại các store ở Việt Nam, các bạn không cần phải nhọc lòng săn đón hoặc nhờ người thân từ mua về từ nước ngoài nữa.

Vans đón tháng 12 bằng bộ sản phẩm siêu ma mị Vans Alien Ghosts - Ảnh 2.

Bộ sưu tập Vans Alien Ghosts được thiết kế trên 3 dáng giày cổ điển của Vans (Old-skool, Sk8-Hi, Era) với phối màu đen có in lên họa tiết những chiếc đầu của người ngoài hành tinh màu trắng.

Vans đón tháng 12 bằng bộ sản phẩm siêu ma mị Vans Alien Ghosts - Ảnh 3.

Về họa tiết của những đôi giày Vans gần đây thì chỉ có thể dùng một từ "đỉnh" để hình dung. Những chiếc đầu của người ngoài hành tinh với đôi mắt to đen nhánh và khóe miệng mỉm cười tinh nghịch sẽ khiến bạn phải cảm thán rằng "còn gì có thể dễ thương hơn được nữa?".

Vans đón tháng 12 bằng bộ sản phẩm siêu ma mị Vans Alien Ghosts - Ảnh 4.

Nhìn thì đáng yêu vậy thôi chức thử bước vào bóng tối xem, bạn sẽ được một phen hú vía đấy.

Vans đón tháng 12 bằng bộ sản phẩm siêu ma mị Vans Alien Ghosts - Ảnh 5.
Vans đón tháng 12 bằng bộ sản phẩm siêu ma mị Vans Alien Ghosts - Ảnh 6.

Bộ sưu tập Vans Alien Ghost với chất liệu dạ quang trong đêm tối hấp dẫn ánh nhìn của mọi đối tượng xung quanh. Đặc biệt sản phẩm lần này không phải dạ quang nhẹ nhàng như các đợt sản phẩm khác mà cực kỳ chói lóa và bắt mắt.

Vans đón tháng 12 bằng bộ sản phẩm siêu ma mị Vans Alien Ghosts - Ảnh 7.
Vans đón tháng 12 bằng bộ sản phẩm siêu ma mị Vans Alien Ghosts - Ảnh 8.

Nếu bạn muốn chơi trội trong đêm Giáng sinh hoặc muốn thu hút sự chú ý của "ai đó", thì Vans Alien Ghosts sẽ là vũ khí tối thượng để đạt được mục đích ấy. Mang thử xem, biết đâu phép màu sẽ đến với bạn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về bộ sưu tập này, cùng ghé qua nhà Vans để tham khảo nhé các bạn.  

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm