Vắng mặt nhưng Thu Trang vẫn bị nghi ngờ đe dọa Trấn Thành - Việt Hương tại "Người bí ẩn"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 31/08/2019

Vắng mặt Thu Trang, Tiến Luật đến "Người bí ẩn" cùng Ốc Thanh Vân và Á hậu Thùy Dung.

Tập 16 chương trình "Người bí ẩn 2019" tuần này tiếp tục trở lại với sự tham gia của bộ ba khách mời: Tiến Luật, Ốc Thanh Vân và Á hậu Thùy Dung.

Vắng mặt nhưng Thu Trang vẫn bị nghi ngờ đe dọa Trấn Thành - Việt Hương tại Người bí ẩn - Ảnh 1.

Trở lại với sân khấu "Nguời bí ẩn" tuần này, chị Bảy Hương lẫn ông bầu Trấn Thành quyết định "hòa nhập với cộng đồng" bởi vì đã quá mệt mỏi với các màn hóa trang. Dù là được biến hóa thành các nhân vật Tấm, Cám, Aladdin, thần đèn, công chúa, hoàng tử… thì đều không được đẹp như người ta nên cả 2 đành trở về với thời trang tân thời, phần là vì xây dựng hình ảnh mới, phần cũng vì muốn đối đầu với sự thách thức của bộ ba khách mời.

Chia sẻ ngay trên sóng "Người bí ẩn", đội nhà Việt Hương – Trấn Thành cho biết đã nhận được lời đe doạ, thách thức từ một người giấu tên với đặc điểm nhận dạng là "thông minh nhưng đầu bự và hơi hói". Không những thế, Trấn Thành – Việt Hương còn bật mí lời thách thức xuất hiện trong email rằng: "Ngày hôm nay đội nhà mà thắng, tôi đi bằng đầu". Quyết hóa giải hiểu lầm giữa hai đội, MC Trường Giang nhận định không nên nghe một phía phiến diện và mời ngay đội khách bước ra sân khấu để kiểm chứng.

Người bí ẩn: Đội nhà thách thức đội nhà

Á hậu Thùy Dung lẫn Ốc Thanh Vân vừa xuất hiện đã ám chỉ Tiến Luật bởi nếu đi về bằng đầu sẽ phải là người ít tóc mới làm được. Bị đồng đội "chưa kịp cùng hội cùng thuyền" tố ngay trên sóng, Tiến Luật đành tự bảo chữa cho bản thân vì: "Email bị hack rồi". Lúc này, mọi người quay sang nghi ngờ chị Mười Ba (Thu Trang), một đàn chị nổi tiếng trong giang hồ, Trấn Thành lập tức quay sang đàn chị Việt Hương nhấn mạnh: "Đây mẹ Mười Lăm" khẳng định vị thế hơn hẳn chị Mười Ba hai bậc.

Vắng mặt nhưng Thu Trang vẫn bị nghi ngờ đe dọa Trấn Thành - Việt Hương tại Người bí ẩn - Ảnh 3.

Cũng trong tập tuần này, đội nhà Trấn Thành – Việt Hương lẫn các khách mời Tiến Luật, Ốc Thanh Vân và Á hậu Thùy Dung được phen cười không ngớt với đội hình người bí ẩn tại vòng 2. Tại đây, cả hai đội khá hoang mang khi phải tìm ra ai là nghệ sĩ biểu diễn "line looping". Được biết, "line looping" có nghĩa là một vòng lặp, một vòng hòa âm và người biểu diễn "line looping" sẽ một mình sử dụng các nhạc cụ, tự hòa âm phối khí và hát để tạo nên một màn trình diễn hoàn chỉnh.

Với độ nhây và độ nhạy của dàn người bí ẩn tại vòng 2, Trấn Thành liên tục đưa ra các câu hỏi từ nghiêm túc đến "cà khịa". Nhưng ngay sau đó khi Trấn Thành định "cà khịa" người bí ẩn số 3: "Em bán bánh tráng rế hay em làm looping?" thì lập tức bị phản đòn với câu trả lời: "Dạ không, em làm chả giò". Chưa hết ở đó, Trấn Thành còn bị lây tăng động và làm theo điệu bộ của người bí ẩn số 1 khiến Việt Hương và Ốc Thanh Vân vô cùng thích thú.

Người bí ẩn: Trấn Thành "cà khịa" người chơi

Tập 16 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (01/09) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm