Văn Toàn tuyên bố không muốn nhìn mặt Hải Quế trước ngày hội quân lên tuyển Việt Nam

PAPAZAZI, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 28/05/2019

Hội "anh em cây khế" Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Xuân Trường, Đức Huy cùng có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup được công bố ngày hôm qua 27/5. Ngày hội quân còn chưa đến mà trên mạng xã hội đã ngập drama tình anh em khiến fan cười bò.

Tối 27/5, trên Facebook cá nhân, trung vệ Quế Ngọc Hải đăng tải hai bức ảnh cùng dòng trạng thái bày tỏ sự vui mừng khi hai đồng đội Nguyên Mạnh và Tuấn Anh được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Trung vệ đội trưởng viết lời dẫn: "Long time no see" (Lâu rồi không gặp) như lời chào đón hai chàng tuyển thủ trở lại đội tuyển Quốc gia sau thời gian dài nghỉ vì chấn thương.

Việc Tuấn Anh được thầy Park lựa chọn nhận được những phản ứng trái chiều từ dư luận. Có người đồng tình bởi tài năng của anh chàng vốn đã nổi tiếng từ lâu. Nhưng cũng có những ý kiến đầy băn khoăn khi Tuấn Anh chưa đạt được phong độ tốt nhất sau thời gian điều trị đa chấn thương.

Văn Toàn tuyên bố không muốn nhìn mặt Hải Quế trước ngày hội quân lên tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Khi các fan còn đang tranh cãi nảy lửa về những cái tên trong bản danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam tham dự King's Cup 2019 được công bố chiều 27/5 thì trong nội bộ đội tuyển cũng có những màn đấu khẩu hài hước. Vẫn là câu chuyện đối đáp qua lại mặn mòi của hội anh em cây khế Văn Toàn, Ngọc Hải trước ngày hội quân.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trêu Quế Ngọc Hải rằng liệu có cách nào để lên tuyển mà không cần nhìn mặt nhau không nhỉ. "Gã đầu bạc bạc cả tình nghĩa" (theo lời Xuân Trường) còn đề xuất Hải Quế lấy gì che mặt vào. Những bình luận đầy tính "thiếu đánh", "gợi đòn" của Văn Toàn nhận được phản ứng cực gắt từ đội trưởng tuyển Việt Nam: "Không nhìn được thì cũng chịu khó mà nhìn", "Tao sẽ coi như mày không tồn tại, được chưa?". Đọc những comment qua lại của các chàng trai, dân mạng chỉ biết cười trừ bó tay với sự "láo toét" của Văn Toàn và "cục súc" của Hải Quế.

Văn Toàn tuyên bố không muốn nhìn mặt Hải Quế trước ngày hội quân lên tuyển Việt Nam - Ảnh 2.
Văn Toàn tuyên bố không muốn nhìn mặt Hải Quế trước ngày hội quân lên tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài sự trở lại của Tuấn Anh và Nguyên Mạnh, bản danh sách của thầy Park còn đem đến tin vui cho người hâm mộ khi xuất hiện tên của trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Anh chàng đã hoàn toàn bình phục chấn thương rạn xương mác và có đủ sức khoẻ để cống hiến cho đội tuyển Quốc gia trong giải đấu giao hữu sẽ diễn ra vào đầu tháng 6. 

Cũng trong ngày 27/5, trên Instagram cá nhân, Duy Mạnh cũng chia sẻ hình ảnh anh tập luyện hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young. Chàng cầu thủ sinh năm 1996 gửi lời cảm ơn đến vị "thần y" người Hàn Quốc đã điều trị cho anh.

Văn Toàn tuyên bố không muốn nhìn mặt Hải Quế trước ngày hội quân lên tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Sáng 1/6, Duy Mạnh cùng các đồng đội tuyển Việt Nam như Quế Hải, Văn Toàn, Tuấn Anh,... sẽ hội quân cùng HLV Park Hang-seo tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Buổi chiều cùng ngày, toàn đội sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự King's Cup 2019. 

Do không có chuyến bay thẳng tới Buriram (địa điểm tổ chức giải) nên thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ nghỉ lại 1 đêm tại Bangkok và nối chuyến nội địa tới Buriram vào sáng ngày 2/6. Đội sẽ có 2 ngày thực tế để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan vào ngày 5/6.

Văn Toàn tuyên bố không muốn nhìn mặt Hải Quế trước ngày hội quân lên tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm