Văn Toàn "cơ cực" trong lễ hội té nước độc đáo ở Gia Lai

M52, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 10:03 15/04/2021

Hình ảnh hậu trường sau buổi tập chiều 14/4 của CLB HAGL khiến fan cười lăn cười bò vì "cuộc chơi đi hơi xa, hơn cả thứ mà ta từng mơ về".

Trong phong tục Thái Lan, Tết cổ truyền mừng năm mới Songkran bắt đầu từ ngày 13/4 đến 15/4 hàng năm. HLV Kiatisuk cùng trợ lý huấn luyện viên Bundit Thiabthong dù không thể về nước mừng Songkran cùng gia đình nhưng ông cũng đã có một lễ hội vui vẻ cùng các học trò tại CLB HAGL.

Sau buổi tập ngày 14/4, các cầu thủ HAGL đã cùng nhau tổ chức một lễ hội té nước đặc biệt theo phong tục người Thái, như một cách chung vui cùng người thầy. Và nhân vật được tưới đẫm nhất trung tâm Hàm Rồng chiều hôm ấy với những màn vật lộn hài hước chính là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Trên mạng xã hội, fan HAGL mới đây chia sẻ hình ảnh Văn Toàn bị thủ môn Lê Trường cầm vòi xịt nước lớn xịt tới tấp. Anh chàng không thể tránh được nên đành bất lực chịu trận với đủ các tư thế vì bị "ăn hành". Đây được xem là cách anh chàng phải "trả giá" vì đã xối nước trêu đùa hội anh em Xuân Trường - Công Phượng lúc đang trả lời phỏng vấn.

Văn Toàn cơ cực trong lễ hội té nước độc đáo ở Gia Lai - Ảnh 1.
Văn Toàn cơ cực trong lễ hội té nước độc đáo ở Gia Lai - Ảnh 2.
Văn Toàn cơ cực trong lễ hội té nước độc đáo ở Gia Lai - Ảnh 3.
Văn Toàn cơ cực trong lễ hội té nước độc đáo ở Gia Lai - Ảnh 4.

Văn Toàn bị thủ môn Lê Trường dùng vòi xối nước khắp người

Khoảnh khắc khác, fan phát hiện chính Lương Xuân Trường là người kéo Văn Toàn lại để cậu em bị phun nước. Trước đó, Xuân Trường đã nổi cáu đuổi theo Văn Toàn vì xịt thẳng vòi nước khiến mình tối tăm mặt mũi khi đang nói những câu chào bằng tiếng Thái Lan cùng thầy Kiatisuk.

Không chỉ Văn Toàn, các cầu thủ HAGL đều thoải mái nhảy múa cùng nhau dưới dòng nước. Khung cảnh hậu trường đầy tiếng cười khiến fan thích thú, thể hiện mối quan hệ gắn kết, thân thiết giữa các chàng trai phố núi. Ngày 18/4 tới đây, CLB HAGL sẽ có trận đấu quan trọng gặp kỳ phùng địch thủ là CLB Hà Nội tại SVĐ Pleiku. Nếu tiếp tục giành chiến thắng, thầy trò HLV Kiatisk sẽ trở thành đội bóng đầu tiên trụ hạng tại V.League năm nay.

Văn Toàn cơ cực trong lễ hội té nước độc đáo ở Gia Lai - Ảnh 5.

Cầu thủ HAGL cùng nhau nhảy múa dưới dòng nước

Văn Toàn cơ cực trong lễ hội té nước độc đáo ở Gia Lai - Ảnh 6.

Xuân Trường chính là người góp phần khiến Văn Toàn "cơ cực"

Ảnh: Dụng Quang Nho

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm