Văn Lâm chấn thương, Yến Xuân đăng lời động viên ngọt ngào: "Chàng trai mạnh mẽ nhất em từng biết"

GG, Theo Nhịp sống Việt 23:36 17/09/2021

Động thái của Yến Xuân chắc hẳn sẽ giúp Văn Lâm có thêm nhiều sức mạnh lắm đây.

Thông tin thủ thành Đặng Văn Lâm bị chấn thương vai xuất hiện đúng vào ngày HLV Park Hang-seo công bố danh sách cầu thủ tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman.

Đây rõ ràng một thông tin "sét đánh" với những người yêu quý Văn Lâm. Là bạn gái, chắc hẳn Yến Xuân cũng rất buồn. Không thể đến bên để động viên Văn Lâm, Yến Xuân đăng tải dòng trạng thái ngọt ngào trên MXH kèm bức ảnh lúc hai người dạo phố: "Strongest man i've ever known (tạm dịch: Chàng trai mạnh mẽ nhất em từng biết)".

Văn Lâm chấn thương, Yến Xuân đăng lời động viên ngọt ngào: Chàng trai mạnh mẽ nhất em từng biết  - Ảnh 1.

Lời động viên của Yến Xuân dành cho Văn Lâm

Văn Lâm bị trật khớp vai trong khi tập luyện tại Cerezo Osaka. Đây là một chấn thương khá phức tạp, thủ môn sinh năm 1993 có thể chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là trở lại tập luyện bình thường, nhưng sẽ rất dễ bị tái phát sau đó. Để điều trị dứt điểm, anh cần phẫu thuật và phải nghỉ ngơi ít nhất 2 tháng, cộng thêm 1 tháng tập phục hồi, năm 2021 gần như sẽ khép lại với Văn Lâm.

Từ khi hẹn hò, Yến Xuân là người luôn đồng hành với Văn Lâm trong những giai đoạn quan trọng của sự nghiệp. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, rất khó để Yến Xuân có thể sang Nhật Bản tiếp sức cho bạn trai vào lúc này. Tuy nhiên, những hành động nhỏ trên MXH như thế này cũng sẽ mang lại nhiều động lực cho thủ môn của tuyển Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm