Vân Hugo gặp sự cố "dở khóc dở cười" khi khui phong bì mừng cưới, chuyện gì mà khiến gần 5 triệu đồng "bay màu"?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 00:04 13/01/2024

Vân Hugo khiến cư dân mạng và bạn bè vừa thương vừa buồn cười khi tiết lộ gặp chuyện ngoài ý muốn lúc khui tiền khách mời mừng cưới ở Phú Quốc.

Vào đầu năm 2024, Vân Hugo tổ chức hôn lễ lãng mạn cùng chồng doanh nhân tại Phú Quốc. Đám cưới của cặp đôi được đầu tư xịn xò, quy tụ dàn sao khủng như Mai Phương Thuý, Diễm My 9X, Huyền Baby... Sau tiệc cưới linh đình của các sao Việt, phần được cư dân mạng quan tâm không kém là những thông tin liên quan đến tiền mừng. Mới đây, Vân Hugo tiết lộ gặp sự cố "10 phần bất lực" khi khui phong bì của các khách mời.

Theo đó, nữ diễn viên đã lỡ tay xé rách 2 tờ tiền mệnh giá 100 USD (tầm hơn 4,8 triệu đồng) khi mở quà mừng. Vân Hugo than trời: "Cắt đôi nỗi sầu em vui tay xé luôn cái bì. Các bác ơi, đi ăn cưới một là chuyển khoản hai là mừng polime nhé chứ thế này tình thôi xót xa lắm".

Bên dưới bình luận, nhiều bạn bè tiết lộ từng rơi vào tình huống như Vân Hugo mỗi khi mở vội các phong bì. Chưa biết tổng tiền mừng cưới sẽ "khủng" cỡ nào, thế nhưng trước mắt Vân Hugo có nguy cơ sẽ "bay màu" gần 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều người cho biết ngoại tệ bị rách vẫn có thể được hỗ trợ đổi mới ở các ngân hàng lớn.

Vân Hugo gặp sự cố dở khóc dở cười khi khui phong bì mừng cưới, chuyện gì mà khiến gần 5 triệu đồng bay màu? - Ảnh 2.

Cô dâu Vân Hugo hào hứng mở phong bì mừng cưới đến mức xé rách luôn tiền bên trong

Vân Hugo gặp sự cố dở khóc dở cười khi khui phong bì mừng cưới, chuyện gì mà khiến gần 5 triệu đồng bay màu? - Ảnh 3.

Sự cố của Vân Hugo khá phổ biến, nhiều người cũng gặp phải khi khui vội phong bì

Trong lễ cưới tại Phú Quốc, Vân Hugo xúc động thề nguyện: "Sau 5 năm, em vẫn yêu anh như ngày đầu tiên. Hôm nay, mình cùng nhau đứng giữa trời xanh, trước nhiều người yêu thương, hứa mãi mãi yêu thương, tôn trọng nhau, cùng chăm sóc các con".

Chồng doanh nhân của nữ MC xuất hiện bên các nhóc tỳ và công khai bày tỏ: "Anh sẽ không bao giờ quên sự hy sinh của em khi dám chấp nhận rời xa gia đình để về làm vợ anh, làm mẹ của các con anh. Anh trân trọng em hơn bất cứ điều gì. Em hãy yên tâm, anh sẽ là bờ vai vững chắc, đầy trách nhiệm cho mẹ con em, cố gắng hết sức làm em hạnh phúc".

Vân Hugo gặp sự cố dở khóc dở cười khi khui phong bì mừng cưới, chuyện gì mà khiến gần 5 triệu đồng bay màu? - Ảnh 4.

Các con riêng của Vân Hugo, doanh nhân Đặng Cường đều có mặt để chứng kiến hạnh phúc của bố mẹ

Vân Hugo gặp sự cố dở khóc dở cười khi khui phong bì mừng cưới, chuyện gì mà khiến gần 5 triệu đồng bay màu? - Ảnh 5.

Vân Hugo và chồng đã gắn bó hơn nửa thập kỷ, chào đón 1 bé gái trước khi tổ chức lễ cưới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày