Vận đen chưa dứt, iPhone 12 lại tiếp tục gặp lỗi kết nối 5G

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 04/12/2020

Theo nhiều phản hồi của người dùng, thậm chí kết nối 4G cũng không hề ổn định.

Theo đó, kể từ đầu tuần này, đã có rất nhiều báo cáo từ người dùng lên trang hỗ trợ trực tuyến của Apple về vấn đề kết nối trên bộ tứ iPhone mới. Cụ thể, những thiết bị này thường xuyên bị mất tín hiệu di động, cùng với đó là thông báo "iPhone của bạn chưa được kích hoạt".

Vận đen chưa dứt, iPhone 12 lại tiếp tục gặp lỗi kết nối 5G - Ảnh 1.

Việc bật/ tắt chế độ máy bay trong một số trường hợp có thể khôi phục được kết nối. Trong khi đó, một số người dùng khác buộc phải khởi động lại thiết bị, tháo sim để chiếc iPhone của mình hoạt động lại một cách bình thường. Hiện tượng nói trên cũng đang là chủ đề được bàn tán khá sôi nổi trên Reddit.

Đây là lần thứ 2 kể từ khi ra mắt, bộ tứ iPhone12 gặp vấn đề trục trặc kỹ thuật. Trong tháng 11, đã có rất nhiều báo cáo của người dùng về việc iPhone 12 của họ gặp lỗi màn hình bị ám màu rất nặng, tuy nhiên, Apple đã lên tiếng bác bỏ nhận định đây là một lỗi phần cứng và từ chối bảo hành với các trường hợp kể trên, đồng thời yêu cầu người dùng cập nhật thiết bị của mình thường xuyên hơn.

Vận đen chưa dứt, iPhone 12 lại tiếp tục gặp lỗi kết nối 5G - Ảnh 3.

Hiện tại, Apple vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về hiện tượng mới này. Hy vọng "Táo Mỹ" sẽ có câu trả lời xác đáng đến người dùng, thay vì một bản hướng dẫn về cách cầm nắm iPhone đúng cách như hãng đã từng làm với vấn đề tương tự trên mẫu iPhone 4.

Theo: Gizmochina

Vận đen chưa dứt, iPhone 12 lại tiếp tục gặp lỗi kết nối 5G - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm