Vận chuyển thuê ma túy khi đi mua lợn

Vũ Lợi, Theo VOV 17:15 21/01/2021

Trong lúc đi mua lợn, đối tượng nhận vận chuyển thuê ma túy của một người không quen biết để lấy 2 triệu đồng tiền công.

Cụ thể, vào lúc 21h ngày 20/1, Tổ công tác phối hợp gồm Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên), Phòng PC04 (Công an tỉnh Điện Biên), Đồn Biên phòng Thanh Luông làm nhiệm vụ tại khu vực tổ 6, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên thì phát hiện một đối tượng nữ có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 10 túi nhỏ, trong đó có 3 gói màu hồng và 7 gói màu xanh, bên trong chứa các viên nén là ma tuý tổng hợp, số lượng 2.000 viên.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai là Quàng Thị Xiên, sinh năm 1990, trú tại bản Phiêng Ban, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Trước đó, Xiên đi mua lợn tại xã Na Ư, huyện Điện Biên gặp một đối tượng nam không rõ lai lịch nhờ cầm ma tuý để giao cho người mua ở tỉnh Lạng Sơn, xong việc sẽ trả tiền công 2 triệu đồng. Khi đi đến địa điểm trên để giao ma tuý thì bị phát hiện, bắt giữ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm