Valentine đã qua nhưng vẫn cười lăn lóc vì hội gái "đoảng": Vào bếp thế này thì chuyện tình yêu... toang mất thôi

C., Theo Trí Thức Trẻ 10:35 15/02/2020

Muốn bày tỏ tình yêu, đôi khi tấm lòng thôi chưa đủ mà còn phải cần cả sự khéo léo nữa các chị ạ!

Cứ đến Valentine là hội có đôi có cặp lại bận rộn hơn hẳn. Để nghĩ được những món quà, những việc làm độc đáo để có một ngày lễ Tình nhân hạnh phúc và đáng nhớ vốn là chuyện chẳng dễ dàng.

Riêng với các chị em, trổ một chút tài nữ công gia chánh chính là lựa chọn hàng đầu. Có anh chàng nào mà không thích được thưởng thức món ăn hay chocolate do chính tay người thương mình làm ra trong V-day chứ. Nhưng đôi khi tình yêu mà chỉ có tấm lòng thì chưa đủ mà còn cần cả sự khéo léo nếu không bạn sẽ làm ra những thảm hoạ nấu nướng khó đỡ đấy.

Con đường nhanh nhất để dẫn đến trái tim một người đàn ông là dạ dày nhưng không phải bằng những món ăn này đâu các chị em hỡi!

Tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở, đời mất vui khi nhím chiên xong rồi!

Ảnh: Tran Thi Phuong


Cất công mượn hộp bánh của mẹ làm khuôn bánh chocolate cho người yêu nhưng cô nàng đã fail rõ rồi.

Ảnh: Thu Nguyệt


Bánh kem Valentine nhưng lại mang phong cách Halloween nhỉ?

Valentine đã qua nhưng vẫn cười lăn lóc vì hội gái đoảng: Vào bếp thế này thì chuyện tình yêu... toang mất thôi - Ảnh 5.

Ảnh: Tú Anh Nguyen


Học cách làm chocolate trên mạng và cái kết!

Valentine đã qua nhưng vẫn cười lăn lóc vì hội gái đoảng: Vào bếp thế này thì chuyện tình yêu... toang mất thôi - Ảnh 7.

Ảnh: Mai Quỳnh Nhi


Điểm 10 cho hộp đựng còn điểm 3 cho hình thức và tay nghề nhỉ? Nhưng chắc chắn tấm lòng và tình cảm thì điểm dương vô cực rồi.

Valentine đã qua nhưng vẫn cười lăn lóc vì hội gái đoảng: Vào bếp thế này thì chuyện tình yêu... toang mất thôi - Ảnh 9.

Ảnh: Khánh Huyền


Xin nhắc lại lần thứ n rằng đây là chocolate hạnh nhân nhé cả nhà.

Valentine đã qua nhưng vẫn cười lăn lóc vì hội gái đoảng: Vào bếp thế này thì chuyện tình yêu... toang mất thôi - Ảnh 11.

Ảnh: Ngân Trần


Chủ nhân của sản phẩm này đã đem cả danh dự ra cam đoan là chocolate rồi ấy.

Valentine đã qua nhưng vẫn cười lăn lóc vì hội gái đoảng: Vào bếp thế này thì chuyện tình yêu... toang mất thôi - Ảnh 13.

Ảnh: Linh Anh


Lỡ mà crush sợ gián thì tình này coi như bỏ rồi!

Valentine đã qua nhưng vẫn cười lăn lóc vì hội gái đoảng: Vào bếp thế này thì chuyện tình yêu... toang mất thôi - Ảnh 15.

Ảnh: Phạm Phương Chung


Vẫn biết là chocolate nhưng hẳn nhiều người đang nghĩ đến thứ mà ai-cũng-biết-là-gì.

Valentine đã qua nhưng vẫn cười lăn lóc vì hội gái đoảng: Vào bếp thế này thì chuyện tình yêu... toang mất thôi - Ảnh 17.

Ảnh: Phương Thảo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm