Vài kiểu tóc mái đơn giản giúp các nàng che nhược điểm mặt to

A, Theo Helino 21:00 08/10/2019

Mỗi kiểu dáng khuôn mặt sẽ có những kiểu tóc phù hợp khác nhau, quan trọng là chị em phải chọn đúng để có thể tôn lên vẻ đẹp của bản thân.

Nhiều người thường có suy nghĩ sai lầm rằng nếu một phụ nữ béo thì chắc chắn cô ấy sẽ phải sở hữu một khuôn mặt béo. Tuy nhiên, điều này là sai lầm vì ngay cả một số người có dáng hình mảnh khảnh nhưng khuôn mặt của họ vẫn có thể khá bụ bẫm. Nếu bạn có một khuôn mặt béo và tròn thì cũng đừng quá buồn rầu vì có rất nhiều kiểu tóc dễ thương để lựa chọn giúp gương mặt thêm thanh mảnh. Việc chọn lựa kiểu tóc, sử dụng các lớp layer hoặc màu sắc hoàn toàn có thể giúp bạn ăn gian được chiều dài khuôn mặt và những phần má mũm mĩm hoặc cằm ngang.

Vài kiểu tóc mái đơn giản giúp các nàng che nhược điểm mặt to  - Ảnh 1.

Bởi mặt bạn đã tròn nên những kiểu tóc quá xẹp, gạt hết tóc để búi ra sau sẽ càng nhấn mạnh độ tròn của khuôn mặt hơn. Tốt nhất bạn nên tạo kiểu tóc uốn nhẹ nhàng với độ dài trung bình hoặc tới ngang vai. Mái tóc được tỉa nhiều lớp, áp vào khuôn mặt sẽ khiến bạn trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Vài kiểu tóc mái đơn giản giúp các nàng che nhược điểm mặt to  - Ảnh 2.

Với kiểu tóc mái thưa, đừng nên để kiểu quá mỏng bởi vì nhìn khá sến. Xu hướng năm nay, kiểu tóc mái mưa thường được cắt layer và tỉa vát giống như mái vòm, từ đó tạo sự thon gọn cho khuôn mặt.

Vài kiểu tóc mái đơn giản giúp các nàng che nhược điểm mặt to  - Ảnh 3.

Cũng là kiểu tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng nếu tạo độ phồng cho phần mái sẽ giúp cho bạn nhìn thu hút hơn, thêm nữa ở một số góc nhìn nó còn giúp che bớt nhược điểm khuôn mặt.

Vài kiểu tóc mái đơn giản giúp các nàng che nhược điểm mặt to  - Ảnh 4.

Cứ nghĩ tóc dài sẽ hợp với nàng mặt to, tuy nhiên để tóc dài mà chọn tóc mái không phù hợp thì nhìn bạn vẫn kém thu hút như thường. Những khuôn mặt to tròn thường hợp với kiểu tóc mái uốn và tỉa layer một chút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm