Uyên Linh: "Nghề hát giúp tôi đỡ xấu tính đi hơn"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/05/2021

Xuất hiện trong buổi Q&A, Uyên Linh có những suy nghĩ rất riêng về hạnh phúc cùng những lý giải về cách lựa địa điểm quay MV mới.

Trong số mới nhất của Q&A, host Dustin Phúc Nguyễn đã cùng Uyên Linh có buổi trò chuyện vô cùng thú vị. Khi xuất hiện trên Bar Stories cuối năm 2017, cô nàng đã gây ấn tượng sâu đậm bởi cách nói chuyện thẳng thắn, chân thật lại rất dễ thương khi xuất hiện. Vì vậy, nhiều khán giả đã hy vọng và đề đạt chương trình mời Uyên Linh quay lại với loạt show Dustin on the Go.

Uyên Linh: Nghề hát giúp tôi đỡ xấu tính đi hơn - Ảnh 1.

Theo Uyên Linh, việc có một người bạn đồng hành trong cuộc sống là điều tuyệt vời, nhưng chỉ mang tính giai đoạn. Không nhất thiết chúng ta phải trong một mối quan hệ mới được gọi là hạnh phúc.

Chia sẻ quan điểm về hạnh phúc, Uyên Linh nhận ra điều này khi có những chiêm nghiệm sâu sắc về nghề ca hát. Cô bộc bạch: "Hạnh phúc ví dụ đối với Linh, đã từng trải qua rất nhiều thăng trầm trong nghề nghiệp. Nghề ca hát làm cho bản thân Linh hoàn thiện rất nhiều. Chẳng hạn làm tính cách của Linh đỡ xấu tính đi hơn, làm cho mình nhận ra mình muốn phục vụ mọi người. Vậy thì thời gian mình phục càng nhiều người hơn càng đòi hỏi nhiều thời gian hơn".

Uyên Linh lý giải thêm: "Tưởng tượng nếu bây giờ Linh có chồng con, có hạnh phúc riêng của mình thì thời gian Linh phục vụ mọi người sẽ bớt đi lại. Nghề ca hát làm cho Linh cảm thấy bản thân được hoàn thiện và cuộc sống có ý nghĩa hơn".

Uyên Linh: Nghề hát giúp tôi đỡ xấu tính đi hơn - Ảnh 2.

Ngày 17/5 vừa rồi, Uyên Linh đã phát hành MV Giữa Đại Lộ Đông Tây, một bài hát từng "gây bão" với bản live trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Khác với tưởng tượng về địa điểm ghi hình MV của nhiều khán giả, cô đã chọn Đà Nẵng để tái hiện lại câu chuyện tình nhiều cung bậc cảm xúc của đôi trai gái rong ruổi trên xe hơi.

Trả lời về thắc mắc này của người hâm mộ, Uyên Linh cho hay: "Đại lộ Đông Tây chỉ là một con đường, chẳng qua tên bài hát nó như vậy… Ai cũng có một đại lộ trong trái tim mình. Bây giờ những bạn sống ở Sài Gòn nghe bài đó thì mấy bạn đòi phải quay ở Đại lộ Đông Tây, còn những người ở tỉnh khác, họ đâu có biết Đại lộ Đông Tây là gì đâu. Chỉ cần mỗi người tưởng tượng ra một đại lộ của chính mình. Còn chọn quay ở Đà Nẵng vì mọi người thường nghĩ tới biển thôi nhưng có nhiều địa điểm rất đẹp nữa. Linh muốn nói về phía đuôi con rồng ngày nay, đường Nguyễn Văn Linh trước kia được gọi là trục Đông - Tây ở Đà Nẵng".

Uyên Linh: Nghề hát giúp tôi đỡ xấu tính đi hơn - Ảnh 3.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm