Uyển Ân - em gái Trấn Thành lộ ảnh bí mật tổ chức lễ cưới và công khai đã có con?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 17:32 26/03/2024

Uyển Ân - em gái Trấn Thành gây chú ý với loạt ảnh diện váy cô dâu và bồng bế 2 em bé.

Sau phim điện ảnh Nhà bà nữ và Mai, tên tuổi của Uyển Ân - em gái Trấn Thành ngày càng được nhiều người quan tâm. Dù thoải mái chia sẻ về công việc nhưng Uyển Ân lại kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thời gian qua, nữ diễn viên nhiều lần bị soi hint hẹn hò với Quỳnh Lý nhưng không lên tiếng xác nhận.

Đến mới đây, Uyển Ân gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cô dâu và trang điểm theo phong cách thời "ông bà anh". Không chỉ hóa thành cô dâu, em gái Trấn Thành còn gây chú ý khi bế 2 nhóc tỳ và nhắc đến chuyện chồng con: "Anh ơi em có chồng và có con rồi". Cữ ngỡ Uyển Ân bí mật tổ chức hôn lễ đến nay thông báo song hỷ thế nhưng thực tế đây chỉ là màn cô trêu đùa, đu trend làm cô dâu ngày xưa đang hot. 2 nhóc tỳ xuất hiện trong ảnh chính là con ruột của Huỳnh Mi, tức cháu của Uyển Ân. 2 bé này cũng thường xuyên được vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đăng ảnh để bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Không để cư dân mạng hiểu lầm, Uyển Ân chia sẻ thêm ý nghĩa 2 chữ "chồng con": "Chồng chất nỗi đau và con tim băng giá". Bên dưới bình luận, em gái Trấn Thành còn rủ rê Khả Như cùng đu trend trang điểm và diện váy giống những cô câu vài chục năm trước.

Uyển Ân - em gái Trấn Thành lộ ảnh bí mật tổ chức lễ cưới và công khai đã có con? - Ảnh 2.

Uyển Ân khiến "cõi mạng" náo loạn khi trang điểm cô dâu và diện váy cưới, cô còn nhắc đến chuyện chồng con

Uyển Ân - em gái Trấn Thành lộ ảnh bí mật tổ chức lễ cưới và công khai đã có con? - Ảnh 3.

Tuy nhiên trên thực tế Uyển Ân không phải kết hôn hay bí mật sinh con mà cô chỉ đang chụp ảnh cùng cháu ruột

Uyển Ân - em gái Trấn Thành lộ ảnh bí mật tổ chức lễ cưới và công khai đã có con? - Ảnh 4.

2 em bé trong ảnh là con của Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành. Các nhóc tỳ này cũng thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của vợ chồng Hari Won

Trước đó, Uyển Ân từng nêu rõ quan điểm sẽ không công khai nhưng cũng không giấu giếm chuyện tình cảm cá nhân của mình. Giải thích về sự lựa chọn này, nữ diễn viên cho biết sợ sẽ gặp nhiều phiền phức và những ồn ào không đáng có.

"Em không công khai vì sợ phiền. Giống như anh Thành cũng từng công khai, sau này cứ mỗi dịp lễ hay đến ngày Valentine là đều bị đào lại những bài đăng cũ. Em nghĩ là mình đi làm, mọi người nên biết đến những sản phẩm và những vai diễn của mình, chứ đừng quan tâm đến chuyện tình cảm quá. Em ngại lắm", Uyển Ân chia sẻ.

Uyển Ân - em gái Trấn Thành lộ ảnh bí mật tổ chức lễ cưới và công khai đã có con? - Ảnh 5.

Uyển Ân và Quỳnh Lý bị soi nhiều hint hẹn hò nhưng chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ

Uyển Ân - em gái Trấn Thành lộ ảnh bí mật tổ chức lễ cưới và công khai đã có con? - Ảnh 6.

Uyển Ân từng chia sẻ không muốn công khai chuyện tình cảm vì sợ phiền

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày