Ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày 20/10: Cào là trúng và cơ hội nhận bộ trang sức 50 triệu cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 05/10/2019

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt thay lời tri ân dành tới toàn thể khách hàng.

Bảo Tín Mạnh Hải xuất thân từ đại gia đình Bảo Tín với truyền thống và tinh hoa lâu đời hàng đầu trong ngành kim hoàn miền Bắc. Lấy vàng là ngành kim doanh cốt lõi, Bảo Tín Mạnh Hải đã để lại những dấu ấn sâu sắc và tạo dựng niềm tin vững chắc đối với toàn bộ khách hàng sinh sống, làm việc tại Thủ đô Hà Nội gần 30 năm qua.

Với phương châm "Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng", trải qua 27 năm hình thành và phát triển, công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải đã mang đến cho hàng triệu triệu khách hàng những sản phẩm không đơn thuần là một mặt hàng mỹ nghệ tinh xảo, mà hơn hết đó còn là tâm huyết của ban lãnh đạo và tập thể CBCNV của công ty.

Trong năm 2019, Bảo Tín Mạnh Hải đã liên tiếp khai trương 2 chi nhánh mới tại Cầu Giấy và Đống Đa (Hà Nội), đánh dấu bước phát triển mới của hệ thống chi nhánh Bảo Tín Mạnh Hải. Trong sự kiện khai trương chi nhánh thứ 4 tại số 8 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội ngày 06/09/2019 vừa qua, Bảo Tín Mạnh Hải đã cho ra mắt dòng sản phẩm nhẫn ép vỉ Kim Gia Bảo với thiết kế đẹp mắt, sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiện dụng khi tích trữ, làm quà biếu tặng và mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Ngày 06/08/2019, Bảo Tín Mạnh Hải trở thành doanh nghiệp thứ 5 của Hà Nội và là một trong 17 doanh nghiệp cả nước được cấp phép kinh doanh mua, bán vàng miếng hợp pháp tại Việt Nam. Bảo Tín Mạnh Hải đồng thời là thành viên sáng lập và đóng góp công sức lớn cho sự phát triển của Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam.

Bên cạnh những đóng góp to lớn cho sự nghiệp duy trì, phát triển ngành thủ công mỹ nghệ của Thủ đô, Bảo Tín Mạnh Hải còn có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển ngành thủ công mỹ nghệ quốc tế. Với những đóng góp đó, Bảo Tín Mạnh Hải đã vinh dự được Hội đồng Vàng thế giới công nhận là một đối tác quan trọng trong sự nghiệp phát triển ngành thủ công mỹ nghệ quốc tế...

Ưu đãi lớn chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày 20/10: Cào là trúng và cơ hội nhận bộ trang sức 50 triệu cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 1.

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, từ ngày 1/10 đến hết 20/10 Bảo Tín Mạnh Hải gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi mang tên TRAO QUÀ TẶNG – GỬI YÊU THƯƠNG với hai cơ hội nhận quà hấp dẫn để thay lời tri ân đến quý khách trong thời gian qua.

Chương trình "cào là trúng": Khi mua hàng, quý khách sẽ được nhận thẻ cào trúng ngay quà tặng là 12 sản phẩm trang sức vàng Bảo Tín Mạnh Hải hoặc một trong 5000 quà tặng đặc biệt khác.

Ngoài ra, quý khách còn được tham dự chương trình "quay số may mắn" để nhận các giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

- 01 Giải đặc biệt: Bộ trang sức vàng trị giá 50 triệu đồng.

- 01 Giải nhất: Trang sức trị giá 10 triệu đồng.

- 03 Giải nhì: Trang sức trị giá 5 triệu đồng.

Ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày 20/10: Cào là trúng và cơ hội nhận bộ trang sức 50 triệu cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 2.

Bộ trang sức Balck Pearl trị giá 50 triệu - Giải đặc biệt của chương trình "quay số may mắn"

Tổng giá trị ưu đãi lên đến 1 tỷ đồng. Chương trình áp dụng trên toàn bộ hệ thống showroom của Bảo Tín Mạnh Hải.

Chi tiết về chương trình xin truy cập: http://bit.ly/bdt-ct20.10.

Khách hàng có thể truy cập website hay fanpage của Bảo Tín Mạnh Hải để cập nhật những mẫu trang sức mới nhất và nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Cũng trong dịp tháng 10 này, ngoài chương trình quà tặng, Bảo Tín Mạnh Hải còn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới, phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng khi mua trang sức tặng người thân, bạn bè. Các sản phẩm bao gồm: Trang sức vàng 14K Pretty Jewelry, trang sức ngọc trai, trang sức cưới, trang sức công nghệ Ý, cùng nhiều sản phẩm đặc biệt khác.

Một số hình ảnh trang sức Bảo Tín Mạnh Hải:

Ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày 20/10: Cào là trúng và cơ hội nhận bộ trang sức 50 triệu cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 3.

Trang sức kim cương Bảo Tín Mạnh Hải

Ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày 20/10: Cào là trúng và cơ hội nhận bộ trang sức 50 triệu cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 4.

Trang sức vàng – Công nghệ Italy

Ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày 20/10: Cào là trúng và cơ hội nhận bộ trang sức 50 triệu cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 5.

Sản phẩm trang sức Pretty Jewelry


HỆ THỐNG CỬA HÀNG BẢO TÍN MẠNH HẢI

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 8 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/baotinmanhhai.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm