Uống nguyên cả vỉ thuốc theo đúng nghĩa đen, bà cô sống chung với dị vật hy hữu trong họng suốt 17 ngày mới biết

Duy Vu, Theo Helino 15:59 17/01/2019

Một người phụ nữ tại Bắc Ireland đã nuốt nhầm cả vỉ thuốc giảm đau Tramadol mà không hề hay biết, mãi cho tới tận 17 ngày sau đó.

Vào đêm tối tháng 11 năm ngoái, người phụ nữ giấu tên sống tại Bắc Ireland đã uống một viên thuốc giảm đau thuộc hãng Tramadol. Tuy nhiên, suốt khoảng thời gian 3 tuần sau đó, cô thường xuyên thấy đau đớn dữ dội, đồng thời liên tục phải ghé thăm bệnh viện trước khi các y bác sĩ thông báo tìm thấy dị vật trong cổ họng cô: Nguyên cái vỉ thuốc làm bằng nhựa, thuộc sở hữu bởi hãng... Tramadol.

Uống nguyên cả vỉ thuốc theo đúng nghĩa đen, bà cô sống chung với dị vật hy hữu trong họng suốt 17 ngày mới biết - Ảnh 1.

Hình chụp nguyên vỉ thuốc giảm đau Tramadol mắc kẹt trong cuống họng người đàn bà Ireland.

"Khi biết kết quả, tôi đã không thể tin vào tai mình." - Người phụ nữ trong độ tuổi 40 chia sẻ. "Không thể ngờ được thứ đó đã ở trong họng tôi suốt gần 3 tuần."

Được biết, ngay khi nuốt nhầm phải vỉ thuốc, bệnh nhân đã bắt đầu thấy rát trong họng và buộc phải di chuyển tới bệnh viện chữa trị. Nhưng dù có chụp đủ các loại X-quang hay khám tai-mũi-họng bởi các bác sĩ chuyên khoa, cô vẫn không được chẩn đoán đúng bệnh và đành trở về nhà trong cơn đau rát dai dẳng hàng tuần sau đó.

Cuối cùng, trong lần khám bệnh ở bệnh viện khu vực Craigavon và bệnh viện Royal Victoria, bệnh nhân giấu tên mới được phát hiện ra dị vật, đồng thời được làm phẫu thuật loại bỏ vỉ thuốc nhựa tai quái kia. 

Theo Independent

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm