Ước Mơ Của Tớ Là có tới 2 OST do chính Quang Anh The Voice Kids sáng tác riêng: Những nốt nhạc biết vẽ, vẽ một trời thanh xuân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 04/01/2020

Khán giả đang được nhìn thấy một Quang Anh rất mới trong vai diễn Minh Đăng ở "Ước Mơ Của Tớ Là". Giọng ca nhí ngày nào nay đã lột xác để trở thành hình tượng "cậu bạn thân ngàn người mơ ước"…

Ước Mơ Của Tớ Là suýt nữa thì đã không có sự góp mặt của Quang Anh trong vai Minh Đăng

Khi được hỏi về vai diễn cậu bạn thân "xuất sắc toàn diện" Minh Đăng trong series phim ngắn Ước Mơ Của Tớ Là đang hot gần đây, Quang Anh (The Voice Kids) đã thẳng thắn thừa nhận: "Ban đầu, em không nghĩ là mình sẽ nhận vai diễn này".

Theo đó, do chưa thực sự tự tin về trình độ diễn xuất và Minh Đăng cũng là một nhân vật có chiều sâu, với tầm ảnh hưởng lớn tới cốt truyện nên Quang Anh đã từng khá phân vân, đắn đo trước lời mời vào vai của đạo diễn Minh Dương. May mắn thay, với sự ủng hộ từ gia đình cũng như những lời chỉ bảo, hướng dẫn tận tình từ các anh/chị trong ekip sản xuất đã tiếp thêm động lực để Quang Anh được thử sức trong lĩnh vực mới. Thông qua đó, Quang Anh có thể thật sự đem đến cho khán giả, những người yêu thích mình một cái nhìn khác.

Ước Mơ Của Tớ Là có tới 2 OST do chính Quang Anh The Voice Kids sáng tác riêng: Những nốt nhạc biết vẽ, vẽ một trời thanh xuân - Ảnh 1.
Ước Mơ Của Tớ Là có tới 2 OST do chính Quang Anh The Voice Kids sáng tác riêng: Những nốt nhạc biết vẽ, vẽ một trời thanh xuân - Ảnh 2.

Quá nhập tâm vào nhân vật đến nỗi… sáng tác hẳn 2 ca khúc OST

Nếu bạn đọc chưa biết thì 2 ca khúc Chẳng Thể Nói Nên Lời và Đơn Phương chính là 2 sáng tác do Quang Anh tự viết lời và thu âm riêng cho Ước Mơ Của Tớ Là. Chàng trai chia sẻ: "Những ngày đầu tiên đến với bộ phim, em đã đọc đi đọc lại kịch bản rất nhiều lần để nắm bắt nội dung và thấu hiểu cảm xúc nhân vật. Vì cũng thích diễn xuất đã lâu nên em hiểu được tầm quan trọng của công đoạn này. 2 ca khúc Chẳng Thể Nói Nên Lời và Đơn Phương là những gì mộc mạc nhất, chân thật nhất mà em muốn gửi đến quý vị khán giả theo dõi bộ phim, để nếu có thể, thông qua từng câu từ ấy, được một lần sống lại trong mối tình đầu ngây thơ, trong sáng và đẹp nhất của mỗi con người".

Theo dõi và thưởng thức bản full các bài hát của Quang Anh trên kênh youtube SohaProX.

Mỗi ca khúc là những câu chuyện riêng, mang 2 cảm xúc khác nhau

Cảm xúc của một cậu bé nào đó khi gặp được người con gái mình thương dù thật khó để diễn tả nhưng lại khiến người ta trân trọng lắm. Một phần trong Ước Mơ Của Tớ Là mong muốn tái hiện được phần nào những ký ức mơ hồ nhưng tuyệt đẹp ấy trong mỗi người xem.

Cả 2 bản OST mang 2 cảm xúc khác nhau, một bên nói về chàng trai đã gặp được "crush" của mình và một bên lại mô tả tình yêu đơn phương mà chẳng dám nói ra, chỉ lặng lẽ đứng nhìn từ phía sau. Nếu như bạn đọc để ý thì cả 2 OST đều được lồng ghép một cách rất tinh tế vào những phân đoạn giữa tuyến 3 nhân vật: Tú Trần - Bảo Trâm - Minh Đăng. Mối tình tay ba này cũng là điểm nhấn xuyên suốt 3 tập đầu của bộ phim, khiến khán giả bị lôi cuốn và thực sự mong chờ vào những tình tiết tiếp theo…

Ước Mơ Của Tớ Là có tới 2 OST do chính Quang Anh The Voice Kids sáng tác riêng: Những nốt nhạc biết vẽ, vẽ một trời thanh xuân - Ảnh 4.
Ước Mơ Của Tớ Là có tới 2 OST do chính Quang Anh The Voice Kids sáng tác riêng: Những nốt nhạc biết vẽ, vẽ một trời thanh xuân - Ảnh 5.
Ước Mơ Của Tớ Là có tới 2 OST do chính Quang Anh The Voice Kids sáng tác riêng: Những nốt nhạc biết vẽ, vẽ một trời thanh xuân - Ảnh 6.

Minh Đăng và Quang Anh có nhiều điểm chung đến lạ

Nhận xét về nhân vật mình đảm nhận, Quang Anh cho biết: "Minh Đăng có rất nhiều nét giống với bản thân Quang Anh ở ngoài đời. Mặc dù chưa được đến mức giỏi toàn diện như cậu ta nhưng tính cách thì em và Đăng lại có vẻ na ná nhau. Đây là sự may mắn rất lớn đã giúp em phần nào nhập tâm vào nhân vật được thuận lợi hơn".

Ước Mơ Của Tớ Là có tới 2 OST do chính Quang Anh The Voice Kids sáng tác riêng: Những nốt nhạc biết vẽ, vẽ một trời thanh xuân - Ảnh 7.

"Minh Đăng tài giỏi, cool ngầu và lạnh lùng với tất cả mọi người nhưng chỉ duy nhất với Bảo Trâm là cậu ta lại biểu lộ một vẻ mặt chan chứa yêu thương, sự ân cần và nỗi niềm muốn bao bọc của mình. Bản thân em rất thích Minh Đăng vì cậu ta là một người bạn đáng tin cậy mà như các chị em hay đùa, thanh xuân này nợ tôi một Đăng Đăng. Rất mong mọi người sẽ ủng hộ cho Ước Mơ Của Tớ Là, yêu thích với Minh Đăng nói riêng và toàn bộ những nhân vật khác trong bộ phim. Em xin cảm ơn ạ".

Ước Mơ Của Tớ Là hiện đang phát sóng hàng tuần vào mỗi tối thứ 3 và thứ 7 trên kênh Youtube SohaProX.

Link phim: https://bitly.com.vn/umctl.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày