Unit đầu tiên của NCT 2020 xuất trận với visual đã đẹp trai còn dát toàn hàng hiệu, đu đèn mạo hiểm nhưng nhạc nghe thế nào?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:50 12/10/2020

MV Make A Wish của unit NCT U đầu tiên thuộc dự án NCT 2020 đã chính thức ra mắt.

Đúng 16 giờ ngày 12/10 (giờ Việt Nam), MV Make A Wish (Birthday Song) của unit NCT U đầu tiên thuộc dự án NCT 2020 đã chính thức ra mắt. Đây là ca khúc chủ đề thuộc full album thứ 2 của NCT NCT 2020 - Resonance Pt.1. Unit này gồm có 7 thành viên: Taeyong, Doyoung, Jaehyun, Jaemin, Lucas, Xiaojun và Shotaro. Đây cũng chính là sản phẩm debut của thành viên người Nhật - Shotaro.

MV Make A Wish (Birthday Song) - NCT U

Hơn 4 phút của MV, người xem được tận hưởng "nội dung" vô cùng chất lượng khi unit này hội tụ dàn visual cực phẩm của nhà NCT. Từng cảnh quay đều khoe trọn nhan sắc của các thành viên. Tuy lại là MV đóng hộp nhưng từng phân cảnh trong Make A Wish đều cực "đắt", hiệu ứng mãn nhãn và đặc biệt nhất là màn "đu đèn" mạo hiểm của Taeyong, Lucas.

Màn đu đèn ấn tượng của Taeyong...

... và Lucas

Sản phẩm này đánh dấu lần đầu tiên mà Xiaojun và Shotaro góp mặt trong đội hình của đại gia đình NCT. Trong ca khúc, giọng hát của main vocal Xiaojun được khai thác triệt để, thể hiện đầy ấn tượng. Còn với Shotaro thì vũ đạo chính là vai trò chính mà anh chàng đảm nhận.

Giọng hát ấn tượng của Xiaojun được thể hiện rõ qua Make A Wish

Shotaro hẳn sẽ là main dancer triển vọng trong tương lai

Nói về phần ca khúc, Make A Wish là một bài pop dance có beat nền tảng là giai điệu Hip-hop cuốn hút và tiếng huýt sáo gây nghiện xuyên suốt. Lời bài hát đem theo niềm tin rằng mọi người sẽ luôn có thể kết nối với nhau, cũng như hàm chứa ước nguyện điều ước của mỗi người sẽ có thể trở thành hiện thực. Kết hợp cùng vũ đạo mạnh mẽ, sáng tạo và đầy nhịp nhàng, unit Make A Wish được kì vọng sẽ mang đến màn trình diễn bắt mắt và tràn đầy năng lượng cùng với âm nhạc đầy tinh xảo có thể khiến người xem phải... nín thở.

Vũ đạo cực nhịp nhàng và tinh xảo của Make A Wish

Chưa kể, phần trang phục mà các thành viên diện trong Make A Wish đều vô cùng sang chảnh, xịn xò. Xuyên suốt MV, cảnh quay nào cũng thấy mùi tiền, thời trang hàng hiệu khiến fan phải... loá mắt.

Người đẹp, "lụa" cũng đẹp. Gấp đôi visual!

Sinh nhật thì làm gì? Quẩy thôi!

Unit đầu tiên của NCT 2020 xuất trận với visual đã đẹp trai còn dát toàn hàng hiệu, đu đèn mạo hiểm nhưng nhạc nghe thế nào? - Ảnh 10.

NCT U - Make A Wish

Unit đầu tiên của NCT 2020 xuất trận với visual đã đẹp trai còn dát toàn hàng hiệu, đu đèn mạo hiểm nhưng nhạc nghe thế nào? - Ảnh 11.

NCT 2020

Nguồn: YouTube - Ảnh cắt từ clip, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm