Ứng dụng "độc" biến iPhone thành bàn di chuột MacBook

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 07/10/2020

Thay vì mua Magic Mouse thì bạn hãy thử ứng dụng trong bài viết dưới đây để biến iPhone thành bàn di chuột cho máy MacBook.

Nhà phát triển Hugo Lyspector đã tạo ra ứng dụng El Trackpad giúp chuyển đổi iPhone hoặc iPad của bạn thành bàn di chuột MacBook đầy đủ tính năng với các cử chỉ hỗ trợ.

Ứng dụng độc biến iPhone thành bàn di chuột MacBook - Ảnh 1.

Ứng dụng El Trackpad trên App Store

Để thực hiện việc này, bạn cần tải xuống phiên bản El Trackpad cho iOS và Mac, sau đó kết nối iPhone với máy MacBook qua dây cáp. Đây cũng là nhược điểm duy nhất. Điều này nhằm đảm bảo không có bất kỳ độ trễ nào gây ra do yếu tố không dây trong quá trình sử dụng.

Trong cài đặt của ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh tốc độ của con trỏ và bật thu phóng bằng cách nhấn đúp. Ngoài ra, El Trackpad hỗ trợ tất cả các cử chỉ macOS tiêu chuẩn.

Cách hoạt động của el Trackpad trên máy Mac

Tất nhiên, El Trackpad sẽ không thay thế trackpad thông thường trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu cần thiết, ví dụ, khi Magic Trackpad bị hỏng hoặc lỗi thì ứng dụng này có thể kiểm soát con chuột của bạn trên Macbook. Dù sao thì đây cũng là một ứng dụng hữu ích cho bạn trong một số trường hợp không có chuột hoặc bàn rê.

El Trackpad được cho dùng thử miễn phí trong 7 ngày và sau đó bạn muốn sử dụng phải mua bản đầy đủ với giá 3,99 USD.

Theo: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm