Ứng dụng chỉnh ảnh số một hiện nay sắp có thêm bộ lọc cho video

Hiệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/07/2016

Sắp tới đây, ứng dụng Prisma sẽ có thêm một tính năng cho phép sử dụng các bộ lọc trong các video.

Tuy chỉ mới ra mắt không lâu, thế nhưng ứng dụng Prisma đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ giới trẻ trên khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Theo đó, ứng dụng này cho phép chúng ta sử dụng các bộ lọc sẵn có để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật theo phong cách tranh vẽ của các danh hoạ nổi tiếng.

Ứng dụng chỉnh ảnh số một hiện nay sắp có thêm bộ lọc cho video - Ảnh 1.

Những hiệu ứng vô cùng ảo diệu của Prisma đang khiến ai cũng phát sốt với ứng dụng này.

Thực tế, trước Prisma đã có các không ít ứng dụng chỉnh sửa ảnh kèm bộ lọc biến ảnh thành tranh nghệ thuật nhưng dường như Prisma lại thu hút được người dùng và đang lan tỏa qua hàng loạt ảnh từ người dùng chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng cũng như những bộ lọc đẹp nhất của ứng dụng này ở bài viết trước của chúng tôi.

Được biết, trong thời gian tới ứng dụng này sẽ còn làm cho người dùng phấn khích hơn nữa khi cho ra mắt một tính năng mới. Theo đó, nó sẽ cho phép người dùng sử dụng các bộ lọc trong các đoạn video của mình. Bạn đọc có thể tham khảo đoạn video dưới đây:

 Video thử nghiệm bộ lọc màu cho video của Prisma.

Có thể nói, với tính năng mới này nó sẽ giúp các đoạn video của chúng ta trở nên sinh động hơn so với trước kia rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn chưa biết đến khi nào Prisma mới cập nhật đến cho toàn bộ người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm