UEF có gì khiến tân sinh viên để mắt trước khi nhập học?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 27/07/2021

Ngay khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh hồi hộp chờ đợi điểm chuẩn của các trường, số khác lại đang nôn nóng hoàn tất thủ tục nhập học sau khi có kết quả trúng tuyển học bạ THPT.

Với tân sinh viên tương lai của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), các bạn có thể dùng thời gian này để các bạn khám phá, tìm hiểu "cơ ngơi" mà mình sẽ gắn bó suốt 4 năm học.

Trong xu thế hiện đại hóa, bên cạnh các yếu tố như chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên,... thì cơ sở vật chất cũng là tiêu chí để chọn trường của các bạn thí sinh, đặc biệt là thế hệ Gen Z yêu thích môi trường học tập tiện nghi. 

Khu học xá của trường toạ lạc ngay trung tâm thành phố được thiết kế với không gian mở. Từ hệ thống phòng học, khu vực thực hành, phòng tự học, thư viện... đều mang gam màu trẻ trung, năng động, giúp sinh viên tha hồ "bung tỏa" ý tưởng. 

UEF có gì khiến tân sinh viên để mắt trước khi nhập học? - Ảnh 1.

UEF là trường đại học nằm ngay trung tâm thành phố

UEF là một trong những trường đại học có view thành phố khá lý tưởng. Mọi ngóc ngách trong trường có thể ngắm nhìn thành phố qua cửa kính. Đặc biệt, từ phòng học đến khu giải trí đều check-in được Landmark 81. 

Một điểm khiến UEF trở thành môi trường học tập hiện đại là hệ thống phòng Gym, khu vực tập boxing "sang xịn", khu thực hành khách sạn - nhà hàng chuẩn 5 sao, khu thực hành vi tính, thương mại điện tử và phòng studio chuyên dụng. 

UEF có gì khiến tân sinh viên để mắt trước khi nhập học? - Ảnh 2.
UEF có gì khiến tân sinh viên để mắt trước khi nhập học? - Ảnh 3.

Tiện ích công nghệ luôn được đầu tư trong các môn học

Tại khu vực Gym, các bạn sẽ được học những bộ môn thể dục thể thao bổ ích trong không gian mát mẻ, thoải mái bởi sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Ngoài những giờ học chính thức, sinh viên vẫn có thể đến phòng Gym để tập luyện hàng ngày. 

Bên cạnh hệ thống phòng Gym, UEF dành cả một tầng cho khu vực tập luyện boxing và giải trí, bóng bàn. Tại đây, Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để giúp các bạn có quá trình tập luyện chất lượng và an toàn. 

UEF có gì khiến tân sinh viên để mắt trước khi nhập học? - Ảnh 4.
UEF có gì khiến tân sinh viên để mắt trước khi nhập học? - Ảnh 5.

Khu vực thực hành chuyên nghiệp, thông minh tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện hiệu quả

Sinh viên yêu thích hoạt động văn nghệ sẽ "xao xuyến" với khu vực tập luyện dành cho các bạn, không gian mang tính chiều sâu, tạo cảm hứng luyện tập tốt nhất. Riêng các môn thực hành, tiện ích công nghệ luôn được chú trọng, các khu vực thực hành đều được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ... giúp sinh viên tiếp cận kiến thức tiễn một cách cập nhật nhanh chóng. 

Đặc biệt, nhà trường gần đây đã cho sinh viên được trải nghiệm lớp học tiếng Hàn thông minh. Các bạn học trong một không gian hiện đại, mới mẻ với những thiết bị trực quan sinh động, phần mềm học tập được thiết kế gần gũi trên thiết bị công nghệ giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, sinh viên còn được giao tiếp trực tuyến với giảng viên bằng các công cụ tiên tiến, tương tác với nhau qua phần mềm, rút ngắn thời gian trong việc thực hiện bài tập theo cách truyền thống.

UEF có gì khiến tân sinh viên để mắt trước khi nhập học? - Ảnh 6.
UEF có gì khiến tân sinh viên để mắt trước khi nhập học? - Ảnh 7.

Sinh viên được trải nghiệm khái niệm "giáo dục thể chất" khác biệt ở UEF

Một vòng "vi vu" khám phá UEF để thấy được sự năng động, trẻ trung của một trường đại học song ngữ hiện đại mà 2k3 đăng ký lựa chọn. Hẹn sớm gặp lại các bạn tại Nhà UEF.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm