Typo: Địa điểm mua sắm các sản phẩm chất – độc – lạ sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 02/12/2019

Tiếp nối sau thành công của sự kiện khai trương nhãn hàng thời trang Cotton:On, ngày 5/12/2019 tới đây Typo – một thương hiệu con của Cotton:On Group sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Typo: Địa điểm mua sắm các sản phẩm chất – độc – lạ sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.
Typo: Địa điểm mua sắm các sản phẩm chất – độc – lạ sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Như đã có thông tin từ trước, Typo sẽ gia nhập vào thị trường Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông. Typo là thương hiệu chuyên về văn phòng phẩm, quà tặng trang trí cá nhân và phụ kiện thời trang, du lịch, điện tử, giải trí… với màu sắc nổi bật, kiểu dáng trẻ trung, độc lạ phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Đây đúng là một cửa hàng có hầu hết mọi thứ bạn cần mỗi ngày, họ có những chiếc bút chì, bút bi, những tấm postcard và những cuốn sổ để phục vụ cho việc học tập, làm việc hằng ngày cho đến những chiếc gối đáng yêu, đồ trang trí trong nhà và phụ kiện du lịch, thời trang.

Typo: Địa điểm mua sắm các sản phẩm chất – độc – lạ sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Typo chủ yếu nhắm vào phân khúc khách hàng trẻ tuổi bằng các sản phẩm có thiết kế bắt mắt, độc đáo và đa dạng, đi kèm là mức giá vừa phải, phù hợp với thu nhập của hầu hết mọi người. Điểm đặc biệt của Typo là việc thương hiệu luôn bắt kịp các xu hướng mới, kết hợp với các thương hiệu Disney, Happy Poster, Marvel, Star Wars… để tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo dành cho khách hàng. Có thể nói, Typo chính là một trong những thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu trên thế giới hiện nay được giới trẻ yêu thích.

Typo: Địa điểm mua sắm các sản phẩm chất – độc – lạ sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Cửa hàng đầu tiên của Typo tại Việt Nam hứa hẹn sẽ có đầy đủ những sản phẩm hot nhất từ Úc, đây chắc chắn sẽ trở thành địa điểm mua sắm văn phòng phẩm lý tưởng mà giới trẻ Việt vẫn luôn rất mong muốn.

Địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội: T108, Tầng 1 Aeon Hà Đông, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm