Tỷ phú Jeff Bezos xây nhà 175 triệu USD, chuẩn bị kết hôn lần 2

Lưu Ly, Theo Nhịp Sống Thị Trường 14:12 28/05/2023

Dinh thự khổng lồ của tỷ phú Jeff Bezos đang được tiếp tục xây dựng lại sau một thời gian tạm ngưng.

Tỷ phú Jeff Bezos xây nhà 175 triệu USD, chuẩn bị kết hôn lần 2 - Ảnh 1.

Ngôi nhà rộng 2.600 m2, trị giá 175 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos đang được tiếp tục hoàn thiện sau một thời gian tạm ngưng.

Tỷ phú Jeff Bezos xây nhà 175 triệu USD, chuẩn bị kết hôn lần 2 - Ảnh 2.

Dinh thự khổng lồ của tỷ phú Jeff Bezos đang được khởi công trở lại sau một thời gian tạm dừng. Ảnh: SplashNews.com

Ngày 26/5, cánh săn ảnh phát hiện các công nhân xây dựng làm việc trở lại trên mái tòa dinh thự ba tầng khổng lồ ở Beverly Hills, California của nhà sáng lập Amazon. Tỷ phú Jeff Bezos đã mua khu đất từ đầu năm 2020, nơi đây từng thuộc sở hữu của cựu chủ tịch Warner Bros, Jack Warner.

Tuy nhiên, từ tháng 4, tỷ phú tạm dừng việc xây dựng ngôi nhà. Dinh thự của ông lúc đó mới đang xây dựng thô với các phần như nhà chính, nhà khách, phòng tập thể dục, giàn che nắng và một căn nhà bảo an.

Tỷ phú Jeff Bezos xây nhà 175 triệu USD, chuẩn bị kết hôn lần 2 - Ảnh 3.

Người sáng lập Amazon đã mua bất động sản khổng lồ ở Beverly Hills, California vào năm 2020.

Tỷ phú Jeff Bezos xây nhà 175 triệu USD, chuẩn bị kết hôn lần 2 - Ảnh 4.

Jeff Bezos cũng sở hữu khu đất 10 triệu USD ngay cạnh dinh thự 175 triệu USD đang xây. Ảnh: SplashNews.com

Theo Daily Mail, sau khi cầu hôn thành công bạn gái Lauren Sanchez, tỷ phú Jeff Bezos tiếp tục cho xây dựng lại dinh thự nằm trên khu đất rộng 2.600 m2 này. Tỷ phú 59 tuổi còn lên kế hoạch mở rộng dinh thự với một ngôi nhà bên bể bơi, tường rào mới...

Trong thời gian chờ đợi tổ ấm được xây dựng hoàn tất, tỷ phú Jeff Bezos và Lauren Sanchez sẽ tạm trú tại khu nhà ở Malibu của Lester Knispel - người quản lý tài chính cho gia đình Kardashian.

Tỷ phú Jeff Bezos xây nhà 175 triệu USD, chuẩn bị kết hôn lần 2 - Ảnh 5.

Đầu tuần này, trang Page Six đưa tin cặp tình nhân nổi tiếng đã đính hôn trên chiếc siêu du thuyền trị giá 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos khi neo đậu tại miền Nam nước Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes 2023. Tỷ phú Amazon cầu hôn bạn gái 52 tuổi bằng chiếc nhẫn 20 cara, ước tính trị giá 2,5 triệu USD.

Cặp đôi tỷ phú Jeff Bezos và Lauren Sanchez lần đầu công khai mối quan hệ sau khi tỷ phú ly hôn với vợ cũ MacKenzie Scot. Qua những chia sẻ của bà Sanchez, người ta được biết rằng họ đang có một cuộc sống chung hạnh phúc.

Theo The Pagesix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm