Tỷ phú Elon Musk tiết lộ lý do chia tay Amber Heard và khả năng tái hợp

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 09/08/2017

Tỷ phú Elon Musk xác nhận đã chia tay Amber Heard nhưng vẫn dành nhiều lời ngọt ngào cho mỹ nhân.

Ông chủ của hãng xe hơi Tesla - tỷ phú Elon Musk vừa qua đã lên tiếng xác nhận tin chia tay Amber Heard trong một bình luận dưới một bức ảnh Instagram của nữ diễn viên. Vị doanh nhân 46 tuổi chia sẻ: "Nhân tiện, để làm rõ mọi chuyện sau cơn bão truyền thông vào cuối tuần qua, mặc dù Amber và tôi đã chia tay, nhưng chúng tôi vẫn là bạn, vẫn giữ sự thân thiết và quý mến dành cho nhau".

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ lý do chia tay Amber Heard và khả năng tái hợp - Ảnh 1.

Amber Heard và tỷ phú Elon Musk

Elon Musk tiếp tục hé lộ về lý do họ chia tay, và khả năng tái hợp trong tương lai: "Mối quan hệ xa cách khi cả hai người có lịch trình làm việc căng thẳng luôn gặp nhiều khó khăn, nhưng ai biết được trong tương lai điều gì sẽ xảy ra".

Bình luận của vị tỷ phú được đăng bên dưới bức ảnh Amber Heard đang bắt chước theo một cảnh trong bộ phim "The Little Mermaid".

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ lý do chia tay Amber Heard và khả năng tái hợp - Ảnh 2.

Ít giờ sau, nữ diễn viên xinh đẹp cũng lên tiếng trên Instagram về cuộc chia tay: "Đứng trước con mắt của công chúng có nghĩa bạn phải giải thích chuyện về bản thân với rất nhiều người, hầu như lúc nào cũng thế. Trong trường hợp này, tôi muốn giữ im lặng. Mặc dù Elon và tôi đã chia tay, nhưng chúng tôi vẫn dành sự quan tâm sâu sắc cho nhau và giữ tình bạn thân thiết. Cảm ơn mọi người đã dành cho tôi sự ủng hộ, tôn trọng và cho tôi được riêng tư vào thời điểm khó khăn này".

Theo nguồn tin của trang The Mail tiết lộ trước đó, Elon Musk là người chấm dứt cuộc tình sau khi nghe được nhiều điều về hành vi ứng xử của Amber Heard mà ông không hài lòng. Nguồn tin này nói, Amber đã trở nên ích kỷ và muốn thao túng, điều khiển người khác. Cô rất đau khổ sau khi bạn trai nói lời chia tay.

Amber Heard công khai tình cảm với Elon Musk vào tháng 4, sau khi đã hoàn tất thủ tục ly hôn với người chồng cũ Johnny Depp hồi đầu năm nay.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ lý do chia tay Amber Heard và khả năng tái hợp - Ảnh 3.

Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm