Amber Heard đau khổ vì bị tỷ phú Elon Musk nói lời chia tay sau 1 năm hẹn hò

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 06/08/2017

Cuộc tình của mỹ nhân Amber Heard và tỷ phú Elon Musk đã chấm dứt sau 1 năm hạnh phúc.

Theo tin tức mới nhất, tỷ phú Elon Musk đã chấm dứt quan hệ tình cảm với nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard cách đây 1 tuần. Nguồn tin của trang Mail chia sẻ: "Mọi chuyện đã chấm dứt giữa Elon và Amber. Cô ấy rất suy sụp. Chia tay là quyết định từ phía Elon".

Amber Heard đau khổ vì bị tỷ phú Elon Musk nói lời chia tay sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Amber Heard đăng ảnh xác nhận tình cảm với Elon Musk vài tháng trước

"Ông ấy chấm dứt quan hệ cách đây 1 tuần. Elon đã nghe được nhiều điều về hành vi ứng xử của Amber mà ông ấy không hài lòng. Amber rất ích kỷ và muốn điều khiển người khác. Elon đã trở lại LA trong khi cô ấy vẫn đang đau khổ ở nước Úc", nguồn tin cho hay.

Cặp đôi được bắt gặp bên nhau ở London từ thời điểm mùa hè năm ngoái. Đến tháng 4 năm nay, Amber Heard mới xác nhận tình cảm với Elon Musk, khi cô chia sẻ bức ảnh dùng bữa tối tại nhà hàng cùng chàng bạn trai đại gia, trên má của Elon còn có một vết son.

Amber Heard đau khổ vì bị tỷ phú Elon Musk nói lời chia tay sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Elon Musk là nhà phát minh, doanh nhân nổi tiếng người Nam Phi. Ông sở hữu khối tài sản tới 16,6 tỷ USD (370 nghìn tỷ VND). Elon đã có 5 con và từng kết hôn 3 lần. 2 trong số 3 lần kết hôn là với nữ diễn viên Talulah Riley. Họ từng ly dị, tái hôn, và rồi cuối cùng lại ly dị vào tháng 3 năm ngoái.

Amber Heard thì đã hoàn tất thủ tục ly hôn với người chồng cũ Johnny Depp vào đầu năm nay.

Amber Heard đau khổ vì bị tỷ phú Elon Musk nói lời chia tay sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 3.

Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm