Tuyệt đỉnh tranh tài

Thủy Top: "BTC Tuyệt đỉnh tranh tài báo sẽ đổi người làm truyền thông"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:14 10/06/2015

Sau "trận chiến" với người làm truyền thông "Tuyệt đỉnh tranh tài", Thủy Top vừa cho biết BTC đã thông báo sẽ đổi vị trí PR của chương trình kể từ vòng tới.

"Tuyệt đỉnh tranh tài 2015" đã tìm ra top 3 chung cuộc: Hải Yến, Hoàng Tôn và Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy). Bên cạnh những lần loại thí sinh "gây sốc", chương trình còn vừa vô tình gây chú ý bằng scandal giữa người đảm nhận vai trò truyền thông show với Thủy Top. T. (nhân vật làm PR chương trình) đã có nhiều chia sẻ tiêu cực được cho là ám chỉ Thủy Top khiến cô nàng không thể ngồi yên, đành lên tiếng.

Liên lạc với Thủy Top sau những lùm xùm vài ngày qua, "Miêu nữ" đã có những tâm sự chân thành và thẳng thắn nhất trước scandal vừa xảy ra.Chào Thủy Top, bạn và T. có mâu thuẫn gì từ trước không. Và từ khi nào bạn cảm thấy mình bị người này công kích?

Tôi chưa bao giờ gặp mặt anh T., thật sự tôi tới giờ cũng không hiểu vì lý do gì mà anh ấy "căm thù" tôi tới như vậy. Bắt đầu từ vòng thứ 2 của chương trình "Tuyệt đỉnh tranh tài" tôi bị đối xử khác so với những thí sinh còn lại về mặt truyền thông, bài thi của tôi chỉ bị một giám khảo góp ý, 2 giám khảo còn lại vẫn khen nhưng tất cả những bài báo ngày hôm sau đều giật tít lên tiếng chỉ trích tôi nặng nề và không nhắc gì tới những lời khen của những giám khảo khác. Tôi thấy rất lạ. Sau đó một người bạn phóng viên gửi cho tôi status nói xấu và mong tôi bị loại trên trang cá nhân của anh T.. Tôi mới bàng hoàng không hiểu tại sao. 

Tại sao thời gian qua bạn im lặng, không phản ứng gì dù theo bạn chia sẻ là bạn bị người ta hãm hại, chơi xấu từ lâu? 

Tôi đã nói chuyện với người làm chương trình và ban tổ chức rất rất nhiều lần nhưng không ai giải quyết được việc này. Hết lần này tới lần khác. Tôi thực sự có lúc rất suy sụp chỉ muốn bỏ thi. Nhưng rồi tôi nghĩ rằng, tại sao phải bỏ thi vì người đó? Họ càng nghĩ mình không làm được, càng muốn mình chết, mình càng phải cố gắng hết sức hơn nữa. Có lẽ tôi phải cảm ơn họ, cảm ơn anh T. đã tạo áp lực, giúp tôi có động lực này để kiên trì và bền bỉ có mặt tại top 3.Thực hư chuyện thuê fan ở phía bạn là thế nào?

Câu hỏi này bạn có thể hỏi fan của tôi để biết thêm chi tiết. Tôi quá mệt mỏi với sự vu khống vô lý!

Tại sao status ám chỉ fan "sủa gâu gâu" không nhắc đến tên ai mà bạn có vẻ bức xúc đến vậy? Có sự kiện nào cụ thể liên quan đến status này không?

Vì hôm đó fan của tôi đợi tôi rất lâu sau khi kết thúc chương trình để dành tặng bất ngờ cho tôi - một bài hát mà các em sáng tác, có rất nhiều từ "meo meo meo" ở trong đó. Ngay sau đêm đó anh T. viết status nói "bóng gió" fan là chó. Vấn đề là một giọt nước tràn ly trong cả quá trình tôi bị đối xử xấu trong khi tham gia chương trình này. Hơn nữa, anh T. không chỉ chửi fan của riêng tôi mà còn là cả một cộng đồng fan nữa. Họ yêu quý thần tượng của mình thì có gì là xấu? Tại sao lại ví họ như con chó từ một người làm truyền thông cho chương trình? Tôi thực sự rất tức giận về những lời nó thiếu văn hóa của anh T. và tôi quyết định phải nói lên điều này. Mặc dù biết đôi khi nói ra sự thật sẽ bị thiệt thòi, vì mình đang ở thế bị động không làm được gì. Nhưng đối với tôi kết quả lúc này không còn quan trọng nữa, vào tới top 3 bằng mồ hôi và nước mắt tôi cũng đã trải qua rất nhiều những bài học đáng quý. Tôi trân trọng điều này, lúc này chỉ còn biết cố hết sức mình để có phần biểu diễn thật tốt ở những vòng cuối cùng. 


Bạn hiện đã lọt top 3 và vượt qua nhiều ca sĩ nổi tiếng, bạn có cảm thấy đây là lí do mình bị săm soi và bị 1 số người ghét? Bạn có bất ngờ về vị trí này? Và bạn có nghĩ mình sẽ lọt vào Chung kết nữa không? 

Tôi nghĩ tôi đã cố gắng hết sức lực của mình. Không ăn không ngủ, sáng tập hát tối tập nhảy, đêm thu âm, tới mơ tôi cũng mơ tới mình đang hát hay nhảy. Đối với tôi khi đã có mặt tại top 3 rồi thì kết quả chung cuộc không còn quan trọng nữa, cái tôi được ở "Tuyệt đỉnh tranh tài" chính là sự trải nghiệm thử thách, tới gần hơn với khán giả và fan của mình. Tới vòng này, vậy là tôi đã đạt được nguyện vọng. Hãy diễn hết mình, làm hết sức và khán giả sẽ cảm nhận được. Tôi không quan tâm tới ai săm soi mình, hay ghét mình, hay cố gắng làm những việc đen tối để kìm bước tôi. Tôi tin vào sự cố gắng và hành động nhiều hơn, không điều gì là không thể nếu bạn toàn tâm toàn ý vào nó.

Bạn và T. đã nói chuyện và hòa giải với nhau chưa, hay hiện tại vẫn chỉ lời qua tiếng lại trên trang cá nhân?

Tôi đã gửi văn bản đến công ty và nhờ phía công ty tổ chức sắp xếp để gặp T.. Tạm thời  phía công ty muốn tôi tập trung cho đêm thi sắp tới nên chưa phản hồi về việc gặp trực tiếp để nói chuyện và thông báo sẽ thay đổi người làm truyền thông cho chương trình kể từ vòng sau.

Cảm ơn Thủy Top về những chia sẻ rất thẳng thắn này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm