Cặp đôi hoàn hảo

Thừa thắng xông lên, Vân Trang quyết hóa Chúc Anh Đài

HG; Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Theo Mask Online 15:00 14/11/2014

Sau khi 2 lần đạt Quán quân tuần, Vân Trang - Quốc Đại hứa hẹn sẽ tiếp tục gây chú ý tại "Cặp đôi hoàn hảo 2014" bằng câu chuyện Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài.

Tuần trước, ở liveshow 2 "Cặp đôi hoàn hảo 2014", cặp đôi Quốc Đại - Vân Trang “thắng đậm” khi ôm trọn 3 giải thưởng trong đêm: cặp thí sinh được yêu thích nhất, cặp thí sinh có điểm Ban Giám khảo cao nhất và cặp thí sinh xuất sắc nhất. Vân Trang chia sẻ rằng đó vừa là động lực, vừa là áp lực để cô và người bạn đồng hành của mình cố gắng hơn nữa cho chặng đường kế tiếp.

Thừa thắng xông lên, Vân Trang quyết hóa Chúc Anh Đài 1

Thừa thắng xông lên, Vân Trang quyết hóa Chúc Anh Đài 2
Vân Trang - Quốc Đại chiếm lĩnh ghế nóng

Ở đêm thi vào Chủ nhật tới đây, với chủ đề Hóa thân thành một cặp đôi hay một nhân vật nổi tiếng trên thế giới, Vân Trang – Quốc Đại quyết định sẽ hóa thân thành cặp đôi Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài qua một ca khúc hát Hồ quảng. Cải lương hồ quảng được khai sinh qua một quá trình lâu dài, sau một thời gian nhiều năm hoạt động rồi dần dần nó tự điều chỉnh, tự định hình và có rất nhiều nghệ sĩ tài ba, đóng góp công lao sáng tạo thì mới có thể khai sinh ra một loại hình nghệ thuật mới, có cái tên được mọi người nghệ sĩ và khán giả công nhận.

Thừa thắng xông lên, Vân Trang quyết hóa Chúc Anh Đài 3

Thừa thắng xông lên, Vân Trang quyết hóa Chúc Anh Đài 4

Thừa thắng xông lên, Vân Trang quyết hóa Chúc Anh Đài 5
Màn biến hóa của cặp đôi ở liveshow 2

Những ngày qua, cả 2 đang tích cực luyện tập với nhau để có thể tiếp tục khẳng định phong độ của mình ở liveshow 3. Nữ diễn viên phim "Scandal" chia sẻ: “Thật tình mà nói thì hát thể loại nhạc hồ quảng rất khó, đặc biệt là đối với một người tay ngang như Trang đây. Anh Đại có hướng dẫn cho Trang rất nhiều từ cách hát cho đến cách thể hiện thần thái như thế nào để truyền tải được tinh thần của bài hát. Tuần này là một thử thách không hề dễ dàng chút nào đối với các cặp đôi, Trang chỉ biết nói rằng sẽ cố gắng nhiều hơn gấp đôi và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả”.

Còn ca sĩ Quốc Đại chia sẻ rằng: “Bản thân tôi thì cũng có chút kinh nghiệm về hát hồ quảng nhưng tôi chưa hát nhiều. Tôi và Trang lúc đầu cũng băn khoăn lắm không biết chọn thể loại này hay không nhưng sau đó, được sự động viên và góp ý của một người bạn rất thân của tôi trong lĩnh vực hát hồ quảng mà chúng tôi đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi hy vọng sẽ mang lại sự bất ngờ mới mẻ cho khán giả”.

Thừa thắng xông lên, Vân Trang quyết hóa Chúc Anh Đài 6

Thừa thắng xông lên, Vân Trang quyết hóa Chúc Anh Đài 7

Liveshow 3 "Cặp đôi hoàn hảo 2014" diễn ra lúc 21h10, Chủ nhật, ngày 16/11 tới trên kênh VTV3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm