The Voice US (Season 5)

The Voice US: 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện

Brick, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 08/11/2013

Số lượng thí sinh "The Voice US" đã sụt giảm từ 20 xuống còn 12.

Tối 7/11 (giờ địa phương), số lượng thí sinh The Voice US đã có một sự sụt giảm đáng kể: từ 20 xuống 12 sau khi mỗi đội buộc phải loại đi 2 "mẩu". Trong khi số phiếu của khán giả quyết định 2 thí sinh được đi tiếp của mỗi đội, các HLV là người được lựa chọn "cứu" một trong 3 thí sinh còn lại.

The Voice US: 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện 1

"Free Ride" - Đội Blake

Công bố kết quả lọt Top 12 của đội Blake

Các thí sinh đội Blake mở màn cho đêm kết quả Top 12 với màn biểu diễn Free Ride. Số phận các thí sinh trong đội của ngôi sao Đồng quê được công bố ngay sau đó với Cole Vosbury và Austin Jenckes là hai cái tên được khán giả bình chọn cao nhất. Blake đã quyết định cứu Ray Boudreaux, để Shelbie Z. và Nic Hawk ra về.

The Voice US: 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện 2

"Give A Little Bit" - Đội Cee Lo

Công bố kết quả lọt Top 12 của đội Cee Lo

Đội Cee Lo cũng biểu diễn sân khấu chung cuối cùng trước khi kết quả được công bố: Caroline Pennell và Jonny Gray giành được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả, tiếp đến là Kat Robichaud. Điều này có nghĩa là Amber Nicole và Tamara Chauniece phải dừng cuộc chơi từ đây.

The Voice US: 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện 3

"Love Somebody" - Đội Xtina

Công bố kết quả lọt Top 12 của đội Xtina

Đội Xtina xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đen trắng cho màn trình diễn ca khúc của Maroon 5 - Love Somebody. Cô nàng xinh đẹp và tài năng Jacquie Lee là thí sinh đầu tiên được giữ lại, tiếp đến là "Wrecking Ball" Matthew Schuler, không ngoài dự đoán của khán giả. Sau vài phút "cân não", Josh Logan đã được Xtina "cứu", buộc Stephanie Anne Johnson và Olivia Henken phải chia tay The Voice US.

The Voice US: 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện 4

"Safe & Sound" - Đội Adam

Công bố kết quả lọt Top 12 của đội Adam

Đội Adam khép lại đêm kết quả Top 12 với Safe & Sound. Cả đội đều đã khiến các HLV và khán giả ấn tượng tuy nhiên vẫn có hai thí sinh phải ra về. Tessanne Chin và James Wolpert được giữ lại đầu tiên. Adam đã khá chần chừ khi quyết định giữ lại Will Champlin và gửi Preston Pohl cùng Grey về nhà.

The Voice US: 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện 5
Top 12

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm