Project Runway: Vũ Cát Tường "góp tay loại thẳng" hot girl Hải Yến

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 03/01/2016

Với số điểm chỉ 3,5/5, Vũ Cát Tường đã tỏ ra không hài lòng với thiết kế của Hải Yến, góp phần khiến hot girl nhà chung dừng chân ở top 11 "Project Runway 3".

Trong tập 3 vừa phát sóng trên kênh VTV3, khán giả "Project Runway Vietnam" đã chứng kiến sự “đổ bộ” của hàng loạt ngôi sao đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. 11 nghệ sỹ ở các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, dẫn chương trình, lần đầu tiên sải chân như một người mẫu trên sàn catwalk chuyên nghiệp với những đơn đặt hàng khó tính.

Nếu như NTK Lê Văn Thảo đã lặp lại sai lầm của NTK Phạm Anh Dũng tập vừa rồi: “lạc đề” – thiết kế trang phục biểu diễn sân khấu lại giống như trang phục mặc để đóng phim thì NTK Hải Yến đã thiết kế bộ trang phục có màu sắc mà ca sĩ Vũ Cát Tường không mong muốn, ca sĩ này đã thấy phân vân và khó khăn khi quyết định cho Hải Yến chỉ có 3,5/5 điểm. Sự ra về cùng lúc của Lê Văn Thảo và Hải Yến đã khiến các thí sinh hoàn toàn bất ngờ, quyết định loại hai nhân tố tiềm năng này như Host Trương Ngọc Ánh chia sẻ là cả một quyết định khó khăn của BGK, bởi họ đều sở hữu những nội lực rất tốt về kĩ thuật may và cả sức trẻ, sự sáng tạo thú vị.

 Hải Yến ra về, nhường cơ hội cho Ngọc Bích

Thiết kế của Hải Yến dành cho Vũ Cát Tường

 Lê Văn Thảo

Thiết kế của Lê Văn Thảo cho Loki Bảo Long

Ca sĩ Will (365) đã thẳng thắn cho biết yêu cầu NTK Anh Minh tạo trang phục thật mới mẻ sáng tạo và nhất định không được là “màu vàng”. Sự việc “chiếc váy vàng” huyền thoại trong quá khứ khi Anh Minh thực hiện riêng cho ca sĩ Đông Nhi đã khiến cho NTK Anh Minh gặp khó khăn rất lớn trong thử thách lần này, vì hầu hết các nghệ sỹ đều ái ngại nếu phải cộng tác với anh.

Tuy nhiên, vì có lợi thế về thiết kế trang phục biểu diễn trước đó, NTK Anh Minh đã sáng tạo một trang phục theo phong cách Nhật Bản pha chút phong cách Rock Chic để tạo sự khác biệt, giúp cho ca sĩ Will tạo được phong cách phi giới tính nhưng vẫn mạnh mẽ. Với bộ trang phục này, Anh Minh đã giành được rất nhiều lời khen ngợi và sự hài lòng của ca sĩ Will, giúp cho NTK này xuất sắc vượt qua 10 Nhà thiết kế của Top 11, trở thành người chiến thắng trong thử thách Tập 3.

Nhà thiết kế từng gây bão với chiếc váy dành cho Đông Nhi đã chiến thắng thử thách cùng Will (365)

Những diễn biến trước đó của tập 3:

Sau khi bốc thăm làm việc, các cặp nhà thiết kế - nghệ sĩ đã được xác định: NTK Tiến Truyển – ca sĩ Thái Trinh, NTK Ngọc Bích – ca sĩ Minh Thư, NTK Hà Thị Thông – Diễn viên Lý Bình, NTK Trần Hùng – Lincoln Thúc Lĩnh, NTK Anh Minh – ca sĩ Will 365, NTK Giang Tú – ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước, NTK Châu Kha – ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, NTK Tuấn Phương – ca sĩ S.T 365, NTK Hải Yến – ca sĩ Vũ Cát Tường, NTK Lê Văn Thảo – ca sĩ Loki Bảo Long, NTK Quốc An – MC Quang Bảo.

Các nhà thiết kế phải thực hiện chủ đề “Thiết kế trang phục biểu diễn” theo yêu cầu của các ngôi sao trong 30 giờ làm việc.

Tập 4 "Project Runway Vietnam 2015" sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Bảy, ngày 09/01/2016 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm