Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ"

HG, Theo Pháp luật xã hội 12:23 08/02/2014

Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ 2012" - Minh Hằng sẽ trở lại mùa thi 2014 với tư cách là giám khảo thứ 4 trong đêm thi tối hôm nay.

Sau thời gian đầm ấm đón Tết cùng gia đình, dàn nghệ sĩ – thí sinh của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 lại ráo riết quay trở lại với những bài tập và ý tưởng cho các phần thi trong liveshow 4.

Bên cạnh phần thi đầy hấp dẫn của các thí sinh, liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ còn chào đón một sự xuất hiện đặc biệt trên hàng ghế Giám khảo. Bên cạnh 3 người ngồi “ghế nóng” quen thuộc là Biên đạo múa Trần Ly Ly, Kiện tướng Dancesport Khánh Thi, Kiện tướng Dancesport Hồng Việt thì ca sĩ Minh Hằng sẽ là “chiếc ghế” thứ 4, cô thay thế vị trí của diễn viên Chí Tài trong đêm thi tuần này.

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 1

Với chủ đề Đêm nhạc Rock, các thí sinh phải chọn cho mình nhạc nền là một ca khúc thuộc thể loại nhạc này, đây là một thử thách không nhỏ khi Dancesport và nhạc Rock dường như ít có sự liên quan đến nhau. Tuy nhiên, cũng chính từ những khó khăn, các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2014 lại có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo cùng với những bài hát từng “làm mưa làm gió” trong lòng người yêu nhạc.

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 2

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 3

Trong tuần này, cặp đôi Ốc Thanh Vân – Atanas sẽ đối đầu với cặp đôi Hoàng Mập – Gabi. Nếu như Ốc Thanh Vân chọn cho mình điệu nhảy Rumba lãng mạn cùng ca khúc nổi tiếng của Diane Warren để thể hiện câu chuyện tình buồn của cô gái trước ngày đính hôn, muốn níu kéo thời gian bên người yêu thì Hoàng Mập lại đối lập khi giữ không khí vui tươi của những ngày Tết ở lại trên sân khấu liveshow 4. Với bài thi của mình, Hoàng Mập chọn điệu Jive sôi động cùng ca khúc ngày Tết quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam của nhạc sĩ Từ Huy.

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 4

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 5

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 6

Cũng chọn cho mình điệu Rumba, đêm thi tới đây Thu Thủy sẽ thể hiện các sáng tạo kĩ thuật trên nền ca khúc của Klaus MeineRudolf Schenker. Cô sẽ cùng bạn nhảy Daniel hóa thân thành hai thân cây cuối cùng trong khu rừng cháy, họ cùng cố gắng và nương tựa lẫn nhau để đem sức sống trở lại cho khu rừng. Đối đầu với họ trong Đêm nhạc Rock sẽ là cặp đôi Trà MyNikolay. Với chủ đề này, Trà My sẽ hóa thân thành một cô gái làng chơi đang cố quyến rũ một chàng trai say rượu. Và điệu nhảy mà Trà My – Nikolay chọn là Cha cha cha vui nhộn cùng ca khúc gắn liền với tên tuổi “nữ quái” Lady Gaga.

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 7

Cũng lựa chọn điệu Cha cha cha, đêm thi tới Tim sẽ trở thành một võ sĩ quyền anh tài năng nhưng hống hách. Anh bị suy sụp bởi một thất bại và sau đó được một cô gái vực dậy niềm tin để lấy lại sự mạnh mẽ. Ca khúc được TimVicky chọn cho tiết mục của mình là một sáng tác nổi tiếng của Adam Levine và được nhóm Maroon 5 thể hiện rất thành công.

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 8

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 9

Minh Hằng trở lại ghế nóng của "Bước nhảy hoàn vũ" 10

Cuộc “so găng” cuối cùng là của hai cặp đôi Diễm My – Kosta Hữu Long – Elena. Với sự kết hợp của hai điệu nhảy Tango và Pasodoble, Diễm My sẽ thể hiện câu chuyện của một cô gái bước vào thế giới ảo và chiến đấu với các hành tinh. Còn với Hữu Long, anh chàng sẽ là một chàng trai bị lạc mất người yêu trong chuyến du lịch trên hoang đảo trong điệu Rumba nồng nàn và trên nền bài hát của Jon Bon Jovi.

Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ, đêm thi hứa hẹn của nhiều bất ngờ và thú vị sẽ đến với khán giả tối nay (8/2/2014).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm