Phái mạnh Việt

Minh Hằng cười khoái chí khi ra đề thi oái oăm cho trai đẹp

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 17/05/2015

Minh Hằng vô cùng đáng yêu ở vị trí giám khảo trong tập 2 "Phái mạnh Việt", bên cạnh 2 giám khảo nam và 10 thí sinh điển trai.

Bắt đầu từ tập thứ 2 "Phái mạnh Việt" mỗi thí sinh sẽ được tính điểm, xếp hạng qua từng thử thách và cộng dồn kết quả để đưa đến quyết định loại người cuối mỗi tập.


Cụ thể, mỗi ngày thi sẽ bao gồm 3 nhiệm vụ, trong đó, nhiệm vụ cuối cùng sẽ là nhiệm vụ loại người, ít nhất 2 thí sinh có điểm số thấp nhất trong các thử thách trước đó sẽ phải đối đầu trong nhiệm vụ sống còn nhằm quyết định “kẻ ở, người đi”. Trong một số tập thi đấu, giám khảo có quyền yêu cầu nhiều hơn, thậm chí là tất cả thí sinh tham gia vào thử thách loại người để gia tăng áp lực và giúp nhận định rõ ràng hơn thực lực của mỗi người. Sau khi loại người, bảng xếp hạng sẽ được làm mới lại từ đầu.

Ngoài ra, ba giám khảo có một quyền được cứu thí sinh, quyền cứu thí sinh chỉ có hiệu lực khi cả ba giám khảo cùng đồng ý. Quyền cứu thí sinh chỉ được sử dụng một lần duy nhất trong suốt chương trình.


Minh Hằng cười ngặt nghẽo khi làm khó các nam thí sinhCác giám khảo chúc mừng, động viên các thí sinh

Ở ngày thi thứ 2, các nhiệm vụ do ban giám khảo đặt ra tuy không đòi hỏi về thể lực nhưng lại yêu cầu về kĩ năng, sự khéo léo, óc quan sát tinh tế lẫn tư duy nhạy bén. Ở nhiệm vụ đầu tiên, các chàng trai sẽ phải… vừa bị bịt mắt vừa phải nhảy lò cò với bao bố trùm chân vừa phải tìm kiếm mục tiêu để vượt qua thử thách. Ở nhiệm vụ thứ hai, một chuỗi thử thách liên hoàn sẽ vừa bào mòn thể lực, vừa thách thức sự khéo léo lẫn kĩ năng đa dạng và khả năng bình tĩnh, kiên nhẫn của mỗi ứng viên. Nhiệm vụ cuối hứa hẹn đem đến cho khán giả những tràng cười thú vị khi các chàng trai liên tục “tiếp nước” ngoạn mục khi đối mặt với thử thách đi xe đạp trên cây cầu có bề ngang chỉ vỏn vẹn 2 gang tay với đầy các chướng ngại vật lắt léo.

Thử thách đầu tiên, bịt mắt làm nhiệm vụ

Thử thách 2, vượt lộ trình với nhiều chướng ngại vật


Thử thách thứ 3, đi xe đạp qua địa hình khó đỡ

Tuy nhiên vẫn có những gương mặt gặp rắc rối về sức khỏe, thầy giáo Jay Võ do sơ ý va chạm vào thành kayak trong quá trình vượt biển trong tập đầu, còn Hồng Hải lại gặp một chấn thương chân khá nghiêm trọng ngay trước khi bước vào cuộc thi.

Tập 2 của "Be The Man – Phái mạnh Việt" sẽ được phát sóng vào 20h tối nay, ngày 17/5/2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Các chàng trai thi nhau... tiếp nước

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm