The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng

Khán giả bức xúc về "tiếng vỗ tay kì lạ" khi xem "The Remix" qua TV

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 09/02/2015

Khi theo dõi liveshow 3 "The Remix", nhiều khán giả tỏ ra khá khó chịu về những "tiếng vỗ tay kì lạ" được chèn vô tội vạ giữa các phần trình diễn.

The Remix - Hòa âm ánh sáng tiếp tục là 1 show truyền hình thu hút sự chú ý mạnh mẽ của khán giả Việt dù đã bước đến đêm thi thứ 3. Không hề giảm nhiệt mà thậm chí còn tăng nhiệt rõ rệt là điều vô cùng thành công của show thực tế mới mẻ này. Một trong những điểm gây chú ý đặc biệt trong đêm diễn tối qua là phần âm thanh được lồng tiếng vỗ tay khá... phản cảm, gây bức xúc không chỉ khán giả mà cả nghệ sĩ trình diễn.Những phần vỗ tay thu sẵn được lồng ghép khá "giả" vào các phần trình diễn, lúc nhận xét hay cả giới thiệu. Âm thanh đều đều đó khiến âm nhạc bị loãng, lẫn nhiều tạp âm không đáng có, phần nào làm giảm chất lượng của tiết mục. Chưa kể có những đoạn tiếng vỗ tay to nhỏ thất thường cũng khiến khán giả vô cùng khó chịu. Điều này ở những show trước không có nhưng đến show thứ 3 lại "đột nhiên" được sử dụng.

Khi so sánh phần trình diễn trên truyền hình với bản thu mp3 được tung ra sau đêm thi, khán giả có thể nhận thấy chất lượng âm nhạc khác biệt do tiếng "vỗ tay giả" vô tình tạo ra.


Tiết mục "Em về tinh khôi" qua TV

Bản thu chuẩn của "Em về tinh khôi"
Tiết mục "anh muốn em sống sao" trên tv

Bản thu chuẩn "Anh muốn em sống sao"2 phần trình diễn của team Bảo Anh, Tóc Tiên là 2 ví dụ với tiếng vỗ tay được lồng ghép khá phản cảm
Tóc Tiên và nhiều khán giả lên tiếng về "hiệu ứng âm thanh" mới được sử dụng nhưng không hiệu quả này

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

    Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.
  • Đọc thêm