Hoàng Tôn “ngược dòng” tranh ngôi quán quân Tuyệt Đỉnh Tranh Tài

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 26/06/2015

Hoàng Tôn đã có một cú "lội ngược dòng” khi cùng Hải Yến xuất sắc bỏ qua hàng loạt đối thủ nặng kí để có thể tiến đến giành ngôi vị cao nhất của chương trình. Vậy, đằng sau những thành công ấy, Hoàng Tôn đã phải “trả giá” như thế nào?

Từng bất ngờ từ bỏ cuộc thi The Remix chung với đồng đội, Hoàng Tôn “lấn sân” sang Tuyệt Đỉnh Tranh Tài trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Ban đầu, giọng ca “Để em rời xa” nhận không ít “gạch đá” vì sự thiếu trách nhiệm. Tuy nhiên, trước sự giải thích và nỗ lực của Hoàng Tôn qua thử thách các dòng nhạc khác nhau của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, anh chàng đã chứng minh sự đầu tư nghiêm túc trong đam mê âm nhạc cũng như sự tôn trọng khán giả của mình.

Hoàng Tôn thử thách bản thân các dòng nhạc khác nhau của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài

Trong khoảng thời gian đầu, vì buộc phải “chạy show” với lịch diễn dày đặc, Hoàng Tôn lộ rõ vẻ mệt mỏi trong các buổi tập cũng như chưa thực sự tập trung đầu tư vào từng tiết mục dự thi của mình.

Liên tiếp quên lời trong 2 bài hát “ Mái đình làng biển” và “Đường cong”, Hoàng Tôn khiến ban giám khảo phật ý

Giọng ca “Để em rời xa” liên tục phạm lỗi khi quên lời trong việc thể hiện hàng loạt tiết mục dự thi như “Mái đình làng biển” hay hit “Đường cong” của Thu Minh. Điều này khiến ban giám khảo không thực sự hài lòng, đến nỗi giám khảo Phương Uyên “cảnh cáo” Hoàng Tôn vì chưa có thái độ đúng mực trong việc dự thi.

Nhưng ngay sau đó Hoàng Tôn đã chứng tỏ khả năng biến hóa và sáng tạo với các đêm thi tiếp theo (Ảnh chụp bằng Mobiistar Prime X)

Tuy nhiên, Hoàng Tôn đã dần lấy lại được phong độ và chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi anh đã cố gắng “biến hóa”, dàn dựng sáng tạo các tiết mục trong các đêm thi tiếp theo. Không chỉ sở hữu một lượng fans đáng ghen tị với các ca sĩ giải trí khác, đằng sau những đêm thi thành công ấy là sự nỗ lực không ngừng, chăm chỉ tập luyện của Hoàng Tôn và ê-kíp hỗ trợ.

Điển hình như màn trình diễn được ví nhảy như “con lãi” khi thể hiện ca khúc “Úm ba la”…
 
Lần đầu tiên, Hoàng Tôn thể hiện khả năng vừa hát vừa đọc rap đã chinh phục hoàn toàn khán giả và ban giám khảo. (Ảnh được chụp từ Mobiistar Prime X)

“Hát thì hay, nhảy thì lôi cuốn, vậy còn gì để chê?” chính là những câu ngắn gọn để nói về phong độ của Hoàng Tôn trong Tuyệt Đỉnh Tranh Tài. “Bất chấp” sự thể hiện hàng loạt “hit khủng” của đối thủ Hải Yến, Hoàng Tôn vẫn thể hiện xuất sắc các phần thi của mình với sự sáng tạo trong cách xử lý bài hát và dàn dựng trong đêm chung kết Tuyệt Đỉnh Tranh Tài diễn ra đêm 20/6 vừa rồi.

 
Liệu ai sẽ là quán quân Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa thứ 2 lần này? Liệu những nỗ lực của Hoàng Tôn có được “đền đáp”? Hãy cùng chờ đón xem đêm đăng quang Tuyệt Đỉnh Tranh Tài diễn ra vào 21h, ngày 27/6 sắp tới nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm