Hari - Trấn Thành gây sốt Got Talent, lộ diện top 4 Chung kết The Remix

QuangMT; Clip: Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 15/03/2016

"Vietnam's Got Talent" vừa lên sóng trực tiếp đã kéo theo nhiều sự kiện thu hút khán giả, "The Remix 2016" kết thúc đêm Bán kết và tìm ra top 4 chung cuộc cho mùa 2.

"Vietnam's Got Talent" vừa lên sóng trực tiếp đã gây chú ý

"Vietnam's Got Talent" mùa thứ 4 đã chính thức bước vào các đêm Bán kết trực tiếp trên sóng truyền hình. Đêm Bán kết 1 đã tìm ra top 2 bước vào vòng Chung kết, đó chính là 2 anh em ảo thuật gia Văn Lam - Đức Lợi với tiết mục đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành, nhóm Thiên Đường với tiết mục mash-up các ca khúc nhạc xưa. Bên cạnh đó, chương trình còn gây chú ý với những chuyện bên lề như sự cố, thất bại của ảo thuật gia Palmas Nguyễn, tiếng chửi thề lọt lên sóng truyền hình, và đặc biệt là lần xuất hiện cùng nhau đầu tiên của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won trên TV sau khi công khai yêu nhau.

Hari - Trấn Thành gây sốt Got Talent, lộ diện top 4 Chung kết The Remix - Ảnh 2.

Hari - Trấn Thành gây sốt Got Talent, lộ diện top 4 Chung kết The Remix - Ảnh 3.

"The Remix" công bố top 4 chung cuộc mùa 2

Đêm Bán kết "The Remix 2016" đã nói lời chia tay với team Ngô Kiến Huy sau tiết mục "Mình yêu từ bao giờ". Noo Phước Thịnh tiếp tục dẫn đầu với tiết mục "Dù cho ta già". Tiếp đó là Hương Tràm với phần trình diễn "Papa" đầy xúc động. Maya "thoát hiểm" phút chót để góp mặt trong đêm Chung kết sau sân khấu "Chuông gió". 3 khách mời Thiều Bảo Trang, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu cũng đã mang lại những sân khấu bùng nổ cho đêm Bán kết.

Hari - Trấn Thành gây sốt Got Talent, lộ diện top 4 Chung kết The Remix - Ảnh 5.

Hari - Trấn Thành gây sốt Got Talent, lộ diện top 4 Chung kết The Remix - Ảnh 6.

Khánh Thi, Trần Ly Ly "đứt ruột" chia tay học trò

"Bước nhảy hoàn vũ 2016" bước vào đêm liveshow 3 với sự ra quân của cả 10 cặp thí sinh đến từ 4 đội. Khánh My xuất sắc dẫn đầu với điểm số tuyệt đối 20. Team Khánh Thi và Trần Ly Ly có điểm quy đổi thấp nhất đã cùng dắt tay nhau bước vào vòng nguy hiểm. Khánh Thi đã rơi nước mắt khi quyết định loại Vũ Ngọc Anh, Trần Ly Ly dù mạnh mẽ hơn nhưng vẫn đầy tiếc nuối khi chia tay Minh Trung.

Hari - Trấn Thành gây sốt Got Talent, lộ diện top 4 Chung kết The Remix - Ảnh 8.

Hari - Trấn Thành gây sốt Got Talent, lộ diện top 4 Chung kết The Remix - Ảnh 9.

4 cặp bố con kết thúc hành trình khám phá Châu Đốc

Tập 40 của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" là những hoạt động cuối của 4 cặp bố con tại Châu Đốc. Sau khi thưởng thức xong món lẩu mắm đậm chất miền Tây cùng với những người hàng xóm dễ thương. Cả bốn cặp bố con được giao một nhiệm vụ không thể thích thú hơn: Gói bánh chưng để tặng cho những người dân nơi đây. Trong khi mọi người đang miệt mài sản xuất bánh chưng thì bố con nhà Chíp lại đang phải chăm sóc cho nhau, Chíp đã bị ốm sau một ngày dài làm nhiệm vụ. Mùi bánh chưng thơm nức lan tỏa trong không gian đã đánh thức mọi người dậy rất nhanh chóng vào sáng hôm sau. Các cặp bố con theo thuyền đi tặng bánh cho bà con trước khi chính thức rời khỏi An Giang để về nhà.

Hari - Trấn Thành gây sốt Got Talent, lộ diện top 4 Chung kết The Remix - Ảnh 11.

Hari - Trấn Thành gây sốt Got Talent, lộ diện top 4 Chung kết The Remix - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm