Gương Mặt Thân Quen

GMTQ: Hoài Linh lạy xin "Sơn Tùng M-TP" trở về ngày hôm qua

HG; Ảnh: Khan Ng, Kieng can, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 31/05/2014

Hoài Linh đã "lạy" con trai Hoài Lâm, xin anh "trở về ngày hôm qua" sau tiết mục đóng giả Sơn Tùng M-TP trong show 10 "Gương mặt thân quen 2014".

Kết thúc show 9 với chiến thắng của MiA trong vai Beyoncé, "Gương mặt thân quen 2014" bước vào show 10 với 6 nhân vật mới: Jimmii Nguyễn, Jiyeon (T-ara), Hồ Ngọc Hà, Cee Lo Green, Ylvis và Sơn Tùng M-TP. Nếu năm ngoái show thứ 10 là đêm Chung kết thì năm nay, chương trình được kéo dài thêm 2 số, điều đó đồng nghĩa chỉ còn 1 tập thi nữa, khán giả sẽ biết được Top 4 của "Gương mặt thân quen 2014". Xuất hiện làm khách mời trong show 10 một lần nữa chính là chị Chanh - Phương Thanh.

Sau nhiều tuần thi xuống phong độ và bất ngờ gây ấn tượng với vai Nguyễn Hưng ở tuần trước, Hoài Lâm đã giành chiến thắng thuyết phục ở tuần này với vai Sơn Tùng M-TP trong "Em của ngày hôm qua". Hóa thân thành một ca sĩ trẻ, hiện đại cùng chất nhạc khác hẳn với dòng dân ca, quê hương của mình, Hoài Lâm không hề tỏ ra bỡ ngỡ mà nhập vai rất tự nhiên, thể hiện đúng tinh thần ca khúc, lứa tuổi của mình hiện tại. Ca sĩ Mỹ Linh thậm chí còn khen anh chàng hát live hay hơn cả Sơn Tùng. Trong khi đó, bố Hoài Linh "lạy con", xin Hoài Lâm "trở về ngày hôm qua" vì dù có nỗ lực bao nhiêu, anh vẫn không quen với hình ảnh mới mẻ này của con. Anh cũng tinh ý nhận ra giọng hát của Hoài Lâm vẫn chưa đúng theo chất Bắc.

Phần cải trang Sơn Tùng M-TP của Hoài Lâm

Phần chuẩn bị của Hoài Lâm


GMTQ: Hoài Linh lạy xin

GMTQ: Hoài Linh lạy xin

Kết thúc phần cho điểm, Hoài Lâm lần thứ 3 bước lên vị trí đầu bảng sau vai Céline Dion và Andrea Bocelli. Tiếp sau đó là Vy Oanh, Vương Khang, MiA, Ngân Quỳnh, Minh Thuận.

Hoài Lâm chiến thắng tuần 10


Những diễn biến khác của tập 10:

GMTQ: Hoài Linh lạy xin
6 thí sinh trong show 10

GMTQ: Hoài Linh lạy xin
MC Thanh Bạch

GMTQ: Hoài Linh lạy xin
Bộ 3 giám khảo


Phần mở màn, giới thiệu giám khảo và tổng kết điểm 9 show vừa qua

Vy Oanh hóa thân thành Jiyeon (T-ara) với ca khúc "Cry Cry" đi kèm vũ đạo phức tạp.

Phần cải trang Jiyeon (T-ara) của Vy Oanh

Phần chuẩn bị của Vy Oanh


GMTQ: Hoài Linh lạy xin

GMTQ: Hoài Linh lạy xin

"Chàng béo" Vương Khang hóa thân thành một nhân vật khá tương đương về ngoại hình - Cee Lo Green. Anh quyết định thể hiện 2 ca khúc hit "Crazy" và "Forget You" trong đúng ngày sinh nhật vị giám khảo "The Voice Mỹ" hôm nay.

Phần cải trang Cee Lo Green của Vương Khang

Phần chuẩn bị của Vương Khang


GMTQ: Hoài Linh lạy xin

GMTQ: Hoài Linh lạy xin

Ngân Quỳnh thể hiện vai Jimmii Nguyễn trong ca khúc "Nhớ về em".

Phần cải trang Jimmii Nguyễn của Ngân Quỳnh

Phần chuẩn bị của Ngân Quỳnh


GMTQ: Hoài Linh lạy xin

GMTQ: Hoài Linh lạy xin

Minh Thuận - ngôi sao sáng của mùa 2 lại không quá nổi bật với vai Hồ Ngọc Hà trong đêm nay. Dù đã cố giả chất giọng khàn của Hà Hồ trong "Từ ngày anh đi" nhưng Minh Thuận vẫn chưa thành công và chưa thuyết phục được mọi người.

Phần cải trang Hồ Ngọc Hà của Minh Thuận

Phần chuẩn bị của Minh Thuận


GMTQ: Hoài Linh lạy xin

GMTQ: Hoài Linh lạy xin

MiA khép lại phần thi của 6 thí sinh bằng màn "hóa cáo" trong ca khúc nổi tiếng "What Does The Fox Say?" của Ylvis. Tiết mục với sự góp mặt của 1 chú chó dễ thương đã khiến khán giả liên tục bật cười thích thú.

Phần cải trang Ylvis của MiA

Phần chuẩn bị của MiA


GMTQ: Hoài Linh lạy xin

GMTQ: Hoài Linh lạy xin

Phương Thanh trở lại với "Gương mặt thân quen 2014" trong bộ dạng một người châu Phi, thể hiện bản hit lừng lẫy "Trống vắng".GMTQ: Hoài Linh lạy xin

GMTQ: Hoài Linh lạy xin

Thứ tự của 6 thí sinh sau 10 tuần thi đấu: Dẫn đầu là Minh Thuận (362 điểm), Hoài Lâm (352 điểm), Vương Khang (350 điểm), MiA (327 điểm), Vy Oanh (313 điểm) và Ngân Quỳnh (309 điểm).

Hậu trường hóa trang show 10 và trích đoạn các tiết mục dự thi đêm nay


Các thí sinh bấm chọn nhân vật cho tuần 11 (7/6): Minh Thuận sẽ hóa thân thành Cher, Ngân Quỳnh hóa thân thành Cẩm Vân, MiA hóa thân thành Noo Phước Thịnh, Vương Khang hóa thân thành Thanh Thảo, Vy Oanh hóa thân thành Tài Linh, Hoài Lâm hóa thân thành Hà Thị Cầu (nghệ nhân hát xẩm).

Phần bốc thăm nhân vật và bài hát chiến thắng


GMTQ: Hoài Linh lạy xin

GMTQ: Hoài Linh lạy xin

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm