Gia đình phản bác chuyện Phương Mỹ Chi nhận cát-xê 30 triệu đồng/show

GiadinhNet, Theo 09:51 07/09/2013

Theo thông tin từ BTC, thù lao của thí sinh 10 tuổi này là 30 triệu đồng/show, nhưng theo mẹ của em "nói như thế thì tội cho các cháu quá".

Xung quanh câu chuyện nhật ký hậu trường Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids) của anh Lương Quốc Thái, bố bé Lương Thùy Mai, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Minh - đại diện đơn vị tổ chức chương trình - cho biết: "Những điều ông Thái nói có cái đúng, có cái chưa đầy đủ. Qua chương trình này, các em được huấn luyện và nâng cao kỹ năng hát lên rất nhiều, cái đó nếu đi học ở ngoài là 1 triệu đồng/buổi. Ngoài ra, các em được giao lưu, học hỏi và được phát hiện khả năng ca hát. Sau này còn có thể đi biểu diễn, như Phương Mỹ Chi bây giờ đi hát một show là 30 triệu đồng và em nhận được rất nhiều lời mời".

Gia đình phản bác chuyện Phương Mỹ Chi nhận cát-xê 30 triệu đồng/show 1

Để tìm hiểu thêm thực hư về câu chuyện cát-xê, chúng tôi đã trao đổi qua điện thoại với mẹ của bé Phương Mỹ Chi - chị Võ Thị Huỳnh Thư. Nghe thông tin này, chị Thư bất ngờ: “Lấy đâu ra con số này vậy? Nếu thế nhà báo phải "đánh trống kêu oan giúp". Từ hôm tham gia cuộc thi đến giờ, Mỹ Chi chỉ đi biểu diễn giao lưu. Chỉ có một hôm đi biểu diễn trong show của Đàm Vĩnh Hưng (show Mr. Đàm và The Voice 2013 - Hãy về với anh hôm 20/7 tại sân khấu 126 TP.HCM) là có tiền.

Hôm đó có 2-3 bé trong Giọng hát Việt nhí nữa, diễn xong họ đưa cho mỗi bé một phong bì nói là thù lao biểu diễn. Về đến nhà chúng tôi mới bóc phong bì ra thấy được 400.000 đồng. Họ nói đây là chương trình biểu diễn mang tính giao lưu nên chúng tôi không hỏi trước xem cat-xê là bao nhiêu. Họ đưa bao nhiêu biết bấy nhiêu thôi, chúng tôi không đòi hỏi vì không muốn các cháu đi biểu diễn kiếm tiền. Việc đồn đại lên 30 triệu đồng/show tội cho các bé quá”.

Gia đình phản bác chuyện Phương Mỹ Chi nhận cát-xê 30 triệu đồng/show 2

Chị Thư cũng cho biết, tuy gia đình chị không mấy dư dả, nhưng lúc này, việc học của bé Chi mới là điều quan trọng nhất, không phải là chuyện đi hát kiếm tiền. Ngay sau khi chương trình kết thúc, chị sẽ cho người dạy kèm cho con để theo kịp chương trình và các bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm