làm cha cần cả đôi tay

Cười vỡ bụng với những màn đối đáp hài hước của các bố con nổi tiếng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 02/10/2015

Cùng điểm lại những tình huống nói chuyện vừa buồn cười vừa… “khó đỡ” của 4 cặp bố con trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” và xem xem cách nói chuyện của cặp bố con nào là hài hước nhất?

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” là chương trình Truyền hình thực tế có sự tham gia của hai bố con những nhân vật nổi tiếng nhưng sự thu hút của show lại đến từ các bé bởi chính sự ngây thơ, hồn nhiên của trẻ con. Khán giả luôn cảm thấy rất thích thú và quan tâm chú ý những câu nói vô tư, hành động ngây ngô nhưng cũng vô cùng đáng yêu của 4 bé Suti, Chip, Bi, Tốt-ti.

Chính sự ngây thơ, dễ thương của các bé đã mang đến những màn đối đáp rất hài hước của của hai bố con. Các bố Minh Khang, Xuân Bắc, Mạnh Trường và Minh Đỗ đôi khi cũng phải bật cười trước những câu nói của con mình. Hãy cũng xem những màn đối đáp “bá đạo” của 4 cặp bố con trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa thứ 2 này.

Khi bố Xuân Bắc hỏi bé Bi rằng: “Con yêu bố bằng bao nhiêu?”, bé không chỉ trả lời rằng bé yêu bố nhiều mà cách trả lời còn “hoành tráng” hơn: “Con yêu bố bằng 1 nghìn vạn vạn vạn vạn vạn…” Còn khi bố Bắc hỏi rằng: “Tiếng Anh con rắn là gì?”, Bi vô tư trả lời theo cách nói hài hước của bé: “Sờn rách”.
 
Bé Bi luôn lo lắng và quan tâm đến bố, thậm chí khi bố lo, bé cũng lo. Hoá ra là Bi lo… cái bố Bắc đang lo.
 
Trong tập 11, bố Xuân Bắc đã nói với Bi rằng nhiệm vụ lần này là Bi sẽ phải ngủ một mình, điều này khiến bé vô cùng lo lắng và sợ bị bắt cóc. Bố Xuân Bắc nói đùa với Bi rằng nếu bị bắt cóc thì 10 năm sau về thăm bố. Thế là lập tức Bi lo rằng 10 năm sau thì mình già rồi và bố cũng… không còn sống nữa. Lúc này Xuân Bắc phải thốt lên giải thích cho Bi.
 
Nỗi niềm chung của hai bố con Minh Khang và Suti là về… cân nặng. Mặc dù nói về việc làm sao để giảm cân nhưng hai bố con vẫn… ăn rất nhiệt tình.
 
Bé Chip thì rất thích tham gia các nhiệm vụ trong chương trình nhưng cô bé điệu đà lại rất sợ mùi hôi và bố Mạnh Trường đã có phương pháp cho bé là cứ ngửi thấy mùi hôi thối thì nghĩ ngay đến mùi sô-cô-la.
 
Bố Minh Đỗ vui vẻ trêu đùa cậu con trai rằng Chip là tình yêu của Tốt-ti.
 
Mặc dù trong lòng có thích Chip nhưng Tốt-ti vẫn một mực phủ nhận chuyện này.
 
Bé Tốt-ti không ngần ngại trêu bố mình là Minh lợn. Cuối cùng bố Minh Đỗ cũng chấp nhận cái tên này và còn đề nghĩ vè một đàn Minh lợn luôn.
 
Hai bố con vui vẻ vừa sơn tường vừa nghĩ ra những ý tưởng quái chiêu cho việc vẽ tranh. Khi bố Minh Đỗ nói về việc vẽ một con bò và chú Xuân Bắc bú tí nó thì bé Tốt-ti lại rất ủng hộ.
 
Khi các bố con phải điền thông tin cá nhân để nộp đơn xin việc, rất nhiều màn đối đáp thú vị đã diễn ra.
 
Nhóm máu của Bi không phải là A, B, O hay AB mà là nhóm máu lạnh của… khủng long.
 
Bé Bi đã thừa nhận rằng bố mình đep trai và cho rằng mình đẹp trai… bằng bố.
 
“Độ thông minh: nhiều. Độ hài hước: nhiều đấy.” Cách trả lời dí dỏm cũng khuôn mặt bầu bĩnh, hài hước của Bi khiến ai cũng phải bật cười.
 
Còn bé Chip thì tự nhận mình xinh được 11 điểm trên thang điểm 10 khiến bố Mạnh Trường rất sốc. Cô bé cũng bị chính bố mình thẳng thừng chê là: “Con quá điệu”.
 
Bé Bi luôn có những suy nghĩ rất thú vị và thường đưa ra các câu trả lời rất bất ngờ hoặc… không liên quan. Khi bố Bắc hỏi bé rằng: “Sông với biển cái nào to hơn”, thay vì trả lời là biển bé lại nói là: “Ở Thái Bình Dương”. Bé còn giải thích thêm rằng: “Thái Bình Dương là vùng biển to nhất thế giới. Mà không cái gì to hơn. Trừ Trái đất”.
 
Bé tiếp tục hỏi bố rằng có phải mình đang đi trên biển Thái Bình Dương không. Bố Xuân Bắc cố gắng giải thích cho bé hiểu bằng cách nói… khó hiểu: “Bên này là tàu là Thái Bình Dương, bên kia tàu cũng là Thái Bình Dương”.

Họ quả thực là những cặp bố con “bá đạo” phải không các bạn? Nếu vẫn còn sức để cười tiếp thì hãy click vào ĐÂY nhé! Đảm bảo là cười không ngớt luôn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm