Chương trình truyền hình thực tế “Đại Chiến Thâm Cung” ra mắt khán giả

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 14/05/2015

Cuộc chiến thâm cung sắp diễn ra hãy nhanh tay Tiến Cung để nhận giải thưởng 100 triệu đồng.

 

Nếu đã từng ấn tượng bởi các cuộc “đấu đá” nơi thâm cung qua các bộ phim cổ trang ấn tượng thì nay các bạn khán giả cũng không thể bỏ qua chương trình bởi “Đại chiến thâm cung” sẽ hiện thực hoá những điều đó trên đấu trường thực tế của các thí sinh trong cuộc thi, chính vì vậy chương trình nổi bật nhờ vào việc sử dụng màu sắc cung đình xưa của các bậc vua chúa với những trang phục cổ trang, với điểm nổi bật này sẽ tạo điểm nhấn thú vị của chương trình giữa muôn trùng những chương trình giải trí hiện nay tạo nên sự thích thú cho khán giả khi xem.

Hải Triều - Một trong Tứ bộ Hoàng cung lắm chiêu

"Đại Chiến Thâm Cung” là một chương trình truyền hình thực tế mang tính hài hước, giải trí vui nhộn. Tại sân chơi này, các thí sinh có thể tự tin thỏa sức thể hiện sự sáng tạo mà không bị giới hạn bởi mọi khuôn khổ, các tình huống được xây dựng trên nền tảng thử thách độ nhạy bén trong việc ứng xử của các thí sinh tham gia qua từng vòng thi.

Thái giám Hoàng Rapper

Có thể nói “Đại Chiến Thâm Cung” là một sân chơi mới nhằm tạo điều kiện kết nối ,giới thiệu những tài năng mới chưa xuất hiện nhiều trong nghệ thuật thể hiện tài năng cũng như bản lĩnh của chính bản thân trước những khách mời bí ẩn là những ca sỹ,diễn viên nổi tiếng hiện nay sẽ bí mật hóa thân thành những nhân vật ấn tượng trong Tứ bộ hoàng cung và đặt ra các thử thách chính là những cái bẫy khó nuốt đối với các thí sinh phải dở khóc, dở cười trong những tình huống độc nhất vô nhị.

Don Nguyễn - nhân vật đáng gờm của Tứ bộ Hoàng Cung

Các thí sinh tham gia phải trải qua những vòng tuyển chọn và tranh đấu gay gắt qua 4 vòng thi: Vòng Tiến cung, vòng Nhập cung, vòng Tranh sủng và vòng Tranh quyền của đêm Gala. Thách thức sẽ ngày càng khắc nghiệt khi các thí sinh phải vượt qua những cái bẫy do chính khách mời tạo ra.

Trailer Đại chiến thâm cung: http://youtu.be/g17t1565BHM.

"Với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện năng khiếu của mình, nên với ekip đã ấp ủ một dự án dành cho những bạn có năng khiếu nhưng chưa có cơ hội để thể hiện mình trước công chúng thực hiện được ước muốn. Song song đó là việc tìm ra những gương mặt mới cho làng giải trí hiện nay. Thí sinh đến với "Đại chiến thâm cung" ngoài tiền thưởng, còn được các chuyên gia đào tạo để tích lũy thêm kinh nghiệm, cũng như điều kiện cho các bạn tiếp cận với khán giả và người hâm mộ nhiều hơn trong các dự án khác." - Nữ đạo diễn Phúc Phạm phụ trách chương trình cho biết.

Buổi Casting sẽ diễn ra vào hai ngày thứ 7, CN 16 - 17/05/2015 tại Trung tâm thương mại Hùng Vương Square số 100 Hùng Vương Q5. Mọi chi tiết xin truy cập yeah1.com/daichienthamcung hoặc gửi thông tin dự thi về daichienthamcung@yeah1.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm