Bước nhảy hoàn vũ nhí

BNHV nhí: Giả làm Harry Potter, hot boy Long Khánh vẫn bị loại

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 16/08/2015

Trong đêm thi thứ tư của "Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015", mặc dù hóa thân vào hình tượng chàng phù thủy nổi tiếng, thể hiện những động tác bưng bê chắc chắn nhưng hot boy nhí Long Khánh vẫn không thuyết phục được giám khảo Minh Hằng và Phan Hiển giữ lại.

Tối 15/8 tại TP HCM, liveshow 4 chương trình "Bước nhảy hoàn vũ nhí" diễn ra  với chủ đề "Đêm hoạt hình". 12 thí sinh đến từ ba đội đã cùng nhau hóa thân thành nhiều nhân vật hoạt hình khác nhau. 

Trong đêm thi, hai thí sinh nhí Vy Khanh - Long Khánh đến từ đội giám khảo Phan Hiển và Minh Hằng hóa thân thành hình tượng các nhân vật trong bộ phim Harry Potter thể hiện những động tác vũ đạo ấn tượng trên nhạc nền bộ phim. Ở Long Khánh, mặc dù tuổi nhỏ hơn Vy Khanh nhưng em đã làm chủ được những động tác bưng đỡ và chắc chắn ở những điệu nhảy, hỗ trợ tốt cho bạn diễn.


Cha_uQuo__cHu_ng100-c1249

Cha_uQuo__cHu_ng112-c1249
Vy Khanh - Long Khánh trong tạo hình phim "Harry Potter"

Giám khảo Phan Hiển nhận xét: "Long Khánh mặc dù ít tuổi hơn chị Khanh nhưng ở những động tác bê đỡ, con có thể nhấc chị Khanh lên nữa thì con rất tuyệt vời. Thầy hạnh phúc vì hai con có sự tiến bộ vượt bậc như vậy". Tuy nhiên, hai vị giám khảo vẫn quyết định chia tay chàng "hot boy nhí" để tạo điều kiện cho thí sinh tiềm năng hơn - bé Vy Khanh.


Cha_uQuo__cHu_ng129-c1249
Long Khánh chia tay đội Minh Hằng - Phan Hiển

Các diễn biến khác của đêm thi:

Cha_uQuo__cHu_ng1-c1249

Cha_uQuo__cHu_ng4-c1249
Các giám khảo xuất hiện rạng rỡ trong đêm

Mở màn đêm thi là tiết mục của hai bé Minh Đức và Kim Thư trên nền nhạc bộ phim "Minions". Bé Kim Thư đã hóa thân trong vai Scatlet độc ác ép Minion Minh Đức đi kiếm vương miệng. Hai em ngoài phần thể hiện kỹ thuật nhảy tốt thì còn phát huy nét biểu cảm trên gương mặt khi biểu diễn. "Minh Đức ơi, cô có một câu hỏi trong đầu mà lúc nào cô cũng hỏi là con có thể làm được những gì nữa? Và câu hỏi đó cô muốn mình khám phá dần dần ra. Cái gì con làm cũng được, cái gì con làm cũng hay. Ở ngoài con hiền lành, nhút nhát nhưng khi lên sân khấu điên loạn. Con làm cô quá bất ngờ", Minh Hằng nhận xét.


Cha_uQuo__cHu_ng17-c1249

Cha_uQuo__cHu_ng25-c1249
Minion Minh Đức và Scatlet Kim Thư 

Ở đội giám khảo Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, hai tiết mục được trình diễn đã chinh phục người xem với những cảm xúc đối lập nhau: Đó là câu chuyện tình bạn cảm động giữa hai chú chim Rio Thùy Dương và Minh Châu qua điệu nhảy đương đại, khiêu vũ thể thao và không khí vui nhộn của cuộc tranh giành miếng bánh phomai giữa chú chuột Jerry và chú mèo Tom của Thu Trang – Bảo Anh. 

Hai giám khảo đều tỏ ra hài lòng trước phần thi của các học trò. Họ đánh giá được thí sinh không chỉ hoàn thành bài nhảy một cách chắc mà còn thể hiện được biểu cảm khi hóa thân vào nhân vật trong bài. Bé Bảo Anh là thí sinh chia tay trong tập này.


Cha_uQuo__cHu_ng67-c1249

Cha_uQuo__cHu_ng63-c1249
Thùy Dương và Minh Châu mang đến không khí vui vẻ


Cha_uQuo__cHu_ng40-c1249

Cha_uQuo__cHu_ng36-c1249
Thu Trang – Bảo Anh 

Một tạo hình thú vị khác là cặp thí sinh Nam Anh và Như Minh đến từ đội Đoan Trang - Hà Lê. Tiết mục này đã mang đến không khí vô cùng kịch tính bởi cuộc đấu võ giữa hai nhân vật trong truyện "Bảy viên ngọc rồng" là Songoku và Vegeta cùng với hiệu ứng kỹ xảo ánh sáng ấn tượng. 


Cha_uQuo__cHu_ng50-c1249

Cha_uQuo__cHu_ng54-c1249
Nam Anh và Như Minh trong tạo hình nhân vật "Bảy viên ngọc rồng"

"Cô Đoan Trang và thầy Hà Lê vẫn còn hồi hộp và thấy đã lắm. Câu chuyện dành cho hai con trong tuần này chính là kỹ xảo ánh sáng. Lúc đầu cô cũng cản thầy Hà Lê vì cô thấy quá khó nhưng hôm nay với sự hỗ trợ của ban tổ chức, của thầy, của những cộng sự đã cho các con tiết mục quá tuyệt vời. Một lần nữa cô phải nói lời cảm ơn thầy Hà Lê", Đoan Trang nhận xét. Bé Như Minh là thí sinh duy nhất bị loại của đội này.

Hai cô bé Yến Trang - Linh Chi tái hiện cuộc chiến giữa hai nhân vật Cô bé quàng khăn đỏ và Tiên Hắc Ám qua điệu nhảy đương đại và khiêu vũ thể thao vô cùng đáng yêu. Tuy Linh Chi mắc lỗi trang phục khi biểu diễn nhưng đã bình tĩnh vượt qua và tiếp tục phần thi, Em được giám khảo Hà Lê đánh giá cao ở điểm này.


Cha_uQuo__cHu_ng86-c1249

Cha_uQuo__cHu_ng80-c1249
Yến Trang - Linh Chi

Ảnh: Châu Quốc Hùng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm