Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 22/08/2018

"Tuyệt đỉnh song ca 2018" vừa lên sóng với phần thi Đối kháng của team Minh Tuyết - Quang Lê.

Vòng Đối kháng với những diễn biến bất ngờ tiếp tục diễn ra ở tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca 2018". Sau các phần thi của các học trò đội Cẩm Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ là những màn tranh tài đến từ học trò đội Minh Tuyết – Quang Lê.

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Ảnh 1.

Hải Yến – Minh Tân – Ý Nhi thể hiện ca khúc "Quay lưng". Mr. Đàm khen trang phục hình ảnh, dàn dựng đẹp, có điểm nhấn đồng thời chia sẻ các học trò đội Quang Lê – Minh Tuyết là những viên kim cương nhưng chưa có những đường cắt tinh tế. Ông hoàng nhạc Việt đặc biệt để ý tới Hải Yến, còn Ý Nhi là cô gái sẵn sàng nổi loạn nếu đúng môi trường, anh dành cho cô gái cá tính này từ "chị đại". Còn Minh Tân có khuôn mặt nghệ sĩ, giọng hát tiến bộ.

Tuyệt đỉnh song ca: "Quay lưng" - Hải Yến, Minh Tân, Ý Nhi

HLV Minh Tuyết thể hiện sự thất vọng với màn trình diễn của học trò: "Các em không bằng lúc chị tập với các em. Tụi em hát rất hay và rất máu. Và chị đã biết ai đã sai trong bài hát này vào ngày hôm nay". Cô thẳng thắn chia sẻ với Ý Nhi: "Hôm nay em đã sai quá nhiều. Không chỉ vì micro để xa mà câu hát của em cũng quên". HLV Minh Tuyết dành lời khen cho sự tiến bộ của Minh Tân vì anh nhận thấy sự quên lời của Ý Nhi và vội vàng cứu trợ bạn, điều này được cô ghi nhận. Riêng về Hải Yến, nữ giám khảo khen cô đẹp nhưng thật sự hôm nay chưa làm tốt như những gì bản thân cô đã có.

Tuyệt đỉnh song ca: Minh Tuyết nổi giận vì học trò hát sai lời

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Ảnh 4.

4 chàng trai Phan Thương – Xuân Tính – Hoàng Giang – Ngọc Vũ cùng trình diễn liên khúc "Định mệnh – Phút cuối – Chiều một mình qua phố". Mr. Đàm dành lời khen tặng HLV Minh Tuyết đã rất thông minh khi dàn dựng tiết mục độc đáo dành cho 4 học trò, trong đó Xuân Tính có cơ hội khoe giọng giả thanh và hóa trang thành cô gái bên cạnh 3 chàng trai.

Với màn hóa thân thành nữ, Xuân Tính đã "lừa" được HLV Cẩm Ly vì cô đã không nhận ra anh là nam. Cô nói: "Chị rất thích giọng 3 bạn nam" và được Mr. Đàm chỉnh lại: "Tất cả đều là nam hết".

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Ảnh 5.

Bốn giọng ca Trung Nghĩa – Mỹ Phụng – Hoàng Nghi và Thúy Vân thể hiện liên khúc "Áo em chưa mặc một lần – Vòng nhẫn cưới". HLV Quang Lê trêu MC Nguyên Khang về chiếc áo anh mặc rất giống với dàn hoa cưới họa tiết cho màn trình diễn của 4 học trò.

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Ảnh 6.

Bốn giọng ca với màu sắc khác nhau Thu Uyên – Mai Huê – Bá Huy – Nhật Hào lại được HLV Minh Tuyết – Quang Lê giao nhiệm vụ thể hiện bản mash-up "Giọt mưa thu – Mưa rừng".

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Ảnh 7.

Các chiến binh còn lại là Hà My – Duy Đạt – Chí Thảo – Thu Uyên và được các HLV thử thách thể hiện ca khúc "Gió mùa về".

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Ảnh 8.

Sau cùng, HLV Minh Tuyết chọn 10 thí sinh bước tiếp: Hải Yến, Chí Thảo, Trung Nghĩa, Mỹ Phụng, Ngọc Vũ, Mai Huê, Bá Huy, Thu Uyên, Duy Đạt, Hà My.

Trong phần cứu thí sinh, sẽ có 2 thí sinh của đội khác được các HLV đưa về đội nhà. HLV Quang Lê – Minh Tuyết đã trao cơ hội cho học trò của Cẩm Ly – Minh Vy là Thiệu Chấn và Phi Phi. Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ chọn Thiệu Chấn – Lê Cường. Ở trường hợp Thiệu Chấn được cả 2 đội chọn thì anh đã quyết định về đội của Mr. Đàm. Như vậy, Quang Lê – Minh Tuyết buộc phải chọn lại Bích Thủy. Còn lại, HLV Cẩm Ly- Minh Vy đưa Thu Uyên – Ngọc Tân, là hai học trò cũ của đội Minh Tuyết – Quang Lê về với đội nhà.

Photo: Lý Võ Phú Hưng - Trần Huy Tuấn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm