Tuyển thủ Việt Nam cắn răng tập luyện xuyên Tết, hồi hộp vì chấn thương dây chằng

GG, Theo Trí Thức Trẻ 22:01 06/02/2021

Đức Chiến là một trong những cầu thủ ở lại CLB Viettel để tập luyện xuyên Tết Nguyên đán. Khác với các đồng đội, tuyển thủ Quốc gia Việt Nam đang nỗ lực từng ngày để hồi phục sau khi được chẩn đoán bị đứt dây chằng.

Đức Chiến tập luyện xuyên Tết Nguyên đán

Đức Chiến là một trong số 20 cầu thủ của Viettel FC đón Tết Nguyên đán ngay tại nơi đóng quân của CLB. Tuyển thủ này quê ở Hải Dương, nơi mà dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, vì thế Đức Chiến đã chọn phương án ở lại CLB, tận dụng tối đa quãng nghỉ để tập luyện.

Khoảng thời gian vừa qua, Đức Chiến gặp phải khá nhiều điều không may. Anh được chẩn đoán đứt dây chằng gối sau trận đấu với Thanh Hóa. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1998 này vẫn đang tập trị liệu tại Viettel FC. Dự kiến, sau kỳ nghỉ Tết, các bác sĩ mới có thể đưa ra liệu trình cụ thể. Đối với các trường hợp bị đứt dây chằng, cầu thủ thường sẽ phải chờ cho đến khi khớp gối tiêu hết dịch mới tiến hành phẫu thuật.

Tuyển thủ Việt Nam cắn răng tập luyện xuyên Tết, hồi hộp vì chấn thương dây chằng - Ảnh 2.

Đức Chiến bị đứt dây chằng ở trận đấu với Thanh Hóa

Đây là khoảng thời gian khó khăn với cá nhân Đức Chiến, vừa phải hồi hộp chờ được phẫu thuật, vừa phải xa gia đình. Gần như chắc chắn anh sẽ phải ngồi ngoài đến hết năm 2021.

Để hỗ trợ Đức Chiến cũng như các cầu thủ khác đón Tết tại nơi đóng quân, Viettel FC tăng cường nhân viên hậu cần lên thành 6 người/ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm