Tuyển Thái Lan khiến giới truyền thông "việt vị": Cất công thuê sân tập cách xa 20 km rồi quyết định... tập gym

GN, Theo Trí Thức Trẻ 23:29 16/11/2019

Tuyển Thái Lan liên tục có những động thái "lạ" khi đặt chân đến Hà Nội. HLV Akira Nishino dường như muốn đội nhà tránh xa mọi ống kính của giới truyền thông.

Trận đấu gặp Việt Nam vào ngày 19/11 tới có ý nghĩa vô cùng quan trọng với Thái Lan. Nếu chiến thắng, họ sẽ cân bằng điểm số với đối thủ, nếu thất bại, khoảng cách sẽ được nới rộng lên thành 6 điểm. Khi ấy, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng khó khăn với HLV Akira Nishino và học trò.

Vì thế, ngay sau khi trận đấu với Malaysia kết thúc, Thái Lan đã lên kế hoạch rất chi tiết về chuyện tập luyện tại Việt Nam. Họ thuê sân tập tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Viettel, cách nơi đóng quân hơn 20 km để tránh những ống kính của phóng viên. Tuy nhiên, trong buổi chiều 16/11, ĐT Thái Lan đã khiến tất cả "việt vị" khi quyết định tập luyện tại phòng gym của khách sạn. Tất nhiên, đây vẫn là một buổi tập... kín.

Tuyển Thái Lan khiến giới truyền thông việt vị: Cất công thuê sân tập cách xa 20 km rồi quyết định... tập gym - Ảnh 1.

Tuyển Thái Lan tập gym tại khách sạn. Ảnh: Changsuek

Có thể thấy các cầu thủ của Thái Lan rất vui vẻ và thoải mái sau khi đến Việt Nam. Giống như lời của ngôi sao Chanathip Songkrasin trước đó: "Thái Lan cần quên đi thất bại trước Malaysia và tập trung cho trận đấu với Việt Nam. Mọi chuyện không phải là quá tệ, đây chưa phải là lúc đầu hàng".

ĐT Thái Lan dưới thời HLV Akira Nishino rất nhạy cảm khi những hình ảnh của buổi tập bị tuồn ra ngoài mà không được cho phép. Trước đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã từng muốn "truy cứu đến cùng" một phóng viên Việt Nam chụp hình buổi tập tập kín. Sau đó, họ lại dính phải rắc rối tại Malaysia khi một đài truyền hình bản địa ghi hình được buổi tập chiến thuật trước trận.

Một số hình ảnh tập luyện của Thái Lan. Ảnh: Changsuek

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm