Tuyển sinh chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Đà Nẵng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 23/03/2022

Trường Du lịch - Khách sạn Quốc tế Vatel (Pháp) tại Đà Nẵng nhận hồ sơ dự tuyển Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế cho khóa học 09/2022.

Tập đoàn Vatel là thành viên điều hành Hiệp hội Eurhodip, Hiệp hội các trường và học viện chuyên cung cấp chương trình đào tạo và dịch vụ, giải pháp cải tiến chất lượng giáo dục chuyên ngành Khách sạn và Du lịch. Eurhodip cũng là thành viên của UNWTO - Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) và HOSCO - mạng lưới lớn hàng đầu về cung cấp nhân sự cho ngành khách sạn nhà hàng quốc tế.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và hơn 55 cơ sở đào tạo trên bốn châu lục trên khắp thế giới, hàng năm trung bình Vatel cung cấp chương trình đào tạo quốc tế cho hơn 9.000 sinh viên. Chương trình Vatel không những được xây dựng dựa trên sự trao đổi và tham gia đào tạo giữa các nhà giáo dục và chuyên gia trong ngành, mà còn tuân thủ nguyên tắc đặc thù của ngành, trang bị các kiến thức quản lý cụ thể và cách áp dụng kiến thức đó vào thực tiễn.

Năm 2016, Vatel nhận giải thưởng " Best Hotel Management School" từ Worldwide Hospitality Awards, được công nhận trường hàng đầu thế giới về đào tạo ngành dịch vụ Du lịch - Khách sạn.

Đối với chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên có tham vọng đảm nhiệm vị trí quản lý trung và cao cấp trong ngành Du lịch và Khách sạn - Nhà hàng tại Đà Nẵng. Thời gian học 3 năm, gồm 6 học kỳ và các đợt thực hành, thực tập liên tục tại khách sạn 4, 5 sao trong và ngoài nước. Sinh viên tham gia chương trình đào tạo sẽ được thực hành thực tiễn tại 02 khách sạn hàng đầu Đà Nẵng là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao Novotel Danang Premier và khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Magnolia. Ngoài ra, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các khách sạn 4 và 5 sao trong và ngoài nước trong cả ba năm học.

Tuyển sinh chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Đà Nẵng - Ảnh 1.
Tuyển sinh chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Sinh viên Vatel Đà Nẵng được thực hành tại khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River và 4 sao Magnolia

Chương trình đang được tuyển sinh tại Đà Nẵng cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và có đam mê ngành Du lich và Nhà hàng, Khách sạn. Thí sinh sẽ dự thi kỳ thi tuyển trắc nghiệm tính cách và phỏng vấn động lực học trong ngành.

Đại diện thương hiệu Vatel tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Quỳnh Giang, cho biết: "Đà Nẵng đã và đang là điểm đến mới nổi bật được du khách quốc tế yêu thích và có dư địa phát triển rất lớn cho lĩnh vực khách sạn. Hàng loạt thương hiệu khách sạn quốc tế đã có mặt tại Đà Nẵng, kiến tạo những quần thể khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Chính vì vậy, những nhà giáo dục trong ngành khách sạn như chúng tôi vô cùng tâm huyết và tin tưởng về việc triển khai chương trình giáo dục chất lượng cao và toàn diện cho sinh viên bản địa. Sứ mệnh của chúng tôi là thông qua đào tạo con người để góp phần nâng cao giá trị điểm đến. Chúng tôi rất vui và tự hào là một phần trong quá trình chuyển mình của điểm đến Đà Nẵng nói riêng và miền Trung Việt Nam nói chung".

Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế của Trường Du lịch - Khách sạn Vatel (Pháp) được liên kết thực hiện cùng Đại học Mở Hà Nội tại Trung tâm Đà Nẵng với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ, khả năng quản lý và năng lực cạnh tranh toàn cầu trong ngành du lịch khách sạn cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Tuyển sinh chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đến với Vatel Đà Nẵng, sinh viên được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn. Sinh viên được tập trung phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo, nắm bắt luật, kinh tế, ngôn ngữ, xu hướng phát triển ngành trong nước và quốc tế. Thời gian thực hành và thực tập chiếm 70% thời lượng chương trình.

Với môi trường học và thực hành thực tế, sinh viên có thể tích luỹ kiến thức bao quát, tầm nhìn cũng như tác phong làm việc của một nhà quản trị chuyên nghiệp. Đặc biệt, với chương trình trao đổi Marco Polo, sinh viên có cơ hội được chọn một trong hơn 55 trường Vatel trên khắp thế giới để theo học trong năm 2 với mức học phí không đổi.

Tuyển sinh chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hình ảnh sinh viên Vatel quốc tế

Sinh viên nhận bằng cấp Cử nhân khi tốt nghiệp do Vatel cấp, có cơ hội chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel trên thế giới. Bằng cấp được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận và nằm trong hệ thống danh mục văn bằng chuyên nghiệp quốc gia của Bộ Giáo dục Pháp.

Theo thống kê từ Vatel thế giới, 99% sinh viên có việc làm sau khi ra trường, 86% có việc làm trước khi tốt nghiệp, 80% làm việc trong ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch, 20% làm việc cho các thương hiệu cao cấp.

Học sinh quan tâm liên hệ tại Vatel Đà Nẵng: số 295 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0948 604 499

Email: th.nguyen@vatel.vn

Website: https://danang.hou.edu.vn/tuyen-sinh-nganh-quan-tri-khach-san-nha-hang/

Facebook: https://www.facebook.com/VatelDaNang

https://kenh14.vn/tuyen-sinh-chuong-trinh-quan-tri-khach-san-quoc-te-tai-da-nang-20220323103802835.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14