Tuyên bố sa thải kẻ khiến đoàn phim Mission: Impossible dừng quay vì COVID-19, Tom Cruise lại chính là nguyên nhân: Giờ ai đuổi ai đây?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/06/2021

Sau khi có 14 thành viên trong ekip nhận kết quả dương tính với COVID-19 khiến cả đoàn phim Mission: Impossible phải ngừng quay, Tom Cruise đã thề sẽ sa thải người nào khiến cho lịch quay tiếp tục bị trì hoãn.

Trong bối cảnh đại dịch hoành hành, đoàn làm phim Mission: Impossible 7 đã gặp nhiều khó khăn khi phải ngừng quay nhiều lần. Mới đây nhất, ekip đã phải tạm đóng máy để tự cách ly sau khi 14 thành viên trong đoàn nhận kết quả dương tính với COVID-19. Nam diễn viên Tom Cruise đã vô cùng tức giận vì cả đoàn lại phải nghỉ quay vì sự lơ là của 1 số nhân viên.

Tuy nhiên theo tờ The Sun, một nguồn tin trong cuộc cho rằng chính Tom là người khiến ekip phải ngừng quay: "Mọi người ở trường quay được thông báo rằng việc quay phim sẽ bị tạm dừng vì có người dương tính. Và kể từ đó, Tom chưa một lần đến phim trường. Nhiều người suy đoán Tom có thể đã tiếp xúc với người mắc bệnh, thậm chí họ còn nghi ngờ chính anh ấy là người nhiễm. Điều này sẽ trở thành một trò đùa trên trường quay, sẽ thật mỉa mai nếu Tom là lý do khiến ekip phải tạm dừng một lần nữa". Trước đó, nam diễn viên từng thề sẽ đuổi việc bất cứ ai khiến cho bộ phim phải đóng máy.

Tuyên bố sa thải kẻ khiến đoàn phim Mission: Impossible dừng quay vì COVID-19, Tom Cruise lại chính là nguyên nhân: Giờ ai đuổi ai đây? - Ảnh 2.

Dù đã tuân thủ các quy định phòng dịch nhưng đoàn làm phim Mission: Impossible 7 vẫn phải tự cách ly vì có hàng loạt ca dương tính

Tháng 12 năm ngoái, The Sun từng gây chấn động khi tung đoạn ghi âm thu lại cảnh Tom mắng chửi hơn 50 người trên phim trường vì khiến việc quay phim bị gián đoạn. Thậm chí anh còn mắng 1 người là “tên khốn nạn” một cách vô cùng giận dữ, khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Giờ đây, khi nhiều người cho rằng chính Tom là nguyên nhân khiến Mission: Impossible 7 không thể tiếp tục quay, netizen đã tỏ ra khá thất vọng về cách cư xử của tài tử này với những thành viên trong ekip.

Tuyên bố sa thải kẻ khiến đoàn phim Mission: Impossible dừng quay vì COVID-19, Tom Cruise lại chính là nguyên nhân: Giờ ai đuổi ai đây? - Ảnh 3.

Tom đã phải vò đầu bứt tai vì lịch công chiếu phim liên tục bị lùi lại do tiến độ quay không đảm bảo

Tuyên bố sa thải kẻ khiến đoàn phim Mission: Impossible dừng quay vì COVID-19, Tom Cruise lại chính là nguyên nhân: Giờ ai đuổi ai đây? - Ảnh 4.

Nam diễn viên từng nhận nhiều chỉ trích vì hành động thô lỗ giờ đây lại không đến trường quay vì bị nghi nhiễm COVID-19

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm