Tưởng khuấy đảo trời Tây, nào ngờ BLACKPINK đối diện nguy cơ ế vé show diễn ngay tại quê nhà?

KLinh, Theo Helino 10:30 03/09/2019

Cư dân mạng chỉ ra rằng lượng vé trong show diễn của BLACKPINK tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 9 này không bán chạy như tưởng tượng.

BLACKPINK hiện là 1 trong những nhóm nhạc Kpop hàng đầu với lượng fan đông đảo trải dài từ Á sang Âu. Ở nước ngoài, concert của 4 cô gái từ YG luôn có tỉ lệ "sold out" cao và họ cũng là girlgroup sở hữu tour diễn có nhiều khán giả đến tham dự nhất lịch sử Kpop. Thế nhưng show diễn "2019 PRIVATE STAGE [Chapter 1]" của BLACKPINK tổ chức ngày 21/9 tại Hàn Quốc không bán chạy như tưởng tượng, thậm chí đứng trước nguy cơ ế vé.

Tưởng khuấy đảo trời Tây, nào ngờ BLACKPINK đối diện nguy cơ ế vé show diễn ngay tại quê nhà? - Ảnh 1.

Tái ngộ khán giả Hàn Quốc sau thời gian dài nhưng buổi diễn của BLACKPINK lại không được đón nhận như tưởng tượng?

Vé show diễn "2019 PRIVATE STAGE [Chapter 1]" đã được mở bán cho thành viên fanclub của BLACKPINK từ ngày 20/8, tiếp sau đó là 2 đêm bán vé thông thường vào ngày 22 và 23/8. Thế nhưng đến thời điểm ngày 1/9, cư dân mạng chỉ ra rằng vẫn còn rất nhiều chỗ trống trong hội trường. Buổi diễn lúc 13h ngày 21/9 có tới 312 vé VIP, lượng vé thường còn là 392 vé. Buổi diễn thứ 2 trong ngày (tổ chức lúc 18h) có số vé VIP là 22, vé phổ thông là 426. Lượng ghế VIP còn trống là 80 chỗ.

Cư dân mạng đưa bằng chứng cho thấy show diễn của BLACKPINK tại Hàn còn thừa nhiều chỗ trống

Được biết vé VIP trong show diễn BLACKPINK có giá 88 nghìn won (tương đương 1.680.904 VNĐ), vé thường là 77 nghìn won (khoảng 1.479.835 VNĐ).

Trước những bằng chứng về nguy cơ ế vé của BLACKPINK ngay tại "sân nhà", cư dân mạng cho rằng điều này không phải do tác động của chuỗi scandal từ YG Entertainment mà là vì BLACKPINK không có sự kết nối với fan Hàn Quốc của nhóm, bộ phận fan cứng của họ ở quê nhà khá yếu.

Knet bình luận:

"Trước hết, điều kiện tiên quyết để 1 nhóm nữ mở rộng fandom là họ phải có mối quan hệ tốt với fan. Tôi cũng khá thích BLACKPINK nhưng chẳng có mối liên kết nào giữa chúng tôi hết. Công ty lăng xê mỗi Jennie và các thành viên cũng chỉ nhìn vào Jennie. Thành thật mà nói thì Jennie cũng thích vị trí hàng đầu".

"Chẳng phải do vụ Burning Sun đâu. Trước scandal của YG họ cũng chẳng có fandom mạnh".

"Ngoài việc đến từ YG ra thì họ chẳng có sức hút nào với tôi".

"Biết là nhóm đã quảng bá được vài năm nhưng có trên dưới đúng 10 bài hát…Làm thế nào mà họ mở concert được vậy? Bình luận này không có ý ghét bỏ đâu nhé, tôi chỉ tò mò nên hỏi thôi".

"Họ có độ nhận diện công chúng nhưng fan cứng lại yếu".

"Tôi đã tới concert của BLACKPINK rồi sau đó rời fandom luôn, nó cho tôi nếm trải thực tế".

Buổi diễn "2019 PRIVATE STAGE [Chapter 1]" của BLACKPINK được tổ chức vào ngày 21/9 tại Olympic Park Olympic Hall - địa điểm có sức chứa 2452 chỗ ngồi. Các cô gái sẽ có 2 show diễn vào lúc 13h và 18h cùng ngày, và đây là lần tái ngộ đầu tiên của nhóm với khán giả quê nhà sau nhiều tháng thực hiện world tour.

Nguồn tham khảo: Pannchoa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm