Tướng Israel tiết lộ tin chấn động về người ngoài hành tinh: Mỹ đã ký thỏa thuận với họ!

Anh Tú, Theo Tổ quốc 23:19 08/12/2020

Tướng Haim Eshed, người từng chỉ huy chương trình an ninh vũ trụ của Israel gần 30 năm cho rằng, Chính phủ Mỹ đã đạt được một thỏa thuận bí mật với những vị khách ngoài hành tinh.

Cựu lãnh đạo lực lượng vũ trụ Quân đội Israel tuyên bố rằng, Tel Aviv và Washington đã liên hệ với một “Liên đoàn Thiên Hà” những người ngoài hành tinh nhưng nói rằng nhân loại vẫn chưa sẵn sàng để tiếp nhận “sự thật” về sự sống trong vũ trụ.

Tướng Israel tiết lộ tin chấn động về người ngoài hành tinh: Mỹ đã ký thỏa thuận với họ! - Ảnh 1.

Cụ thể, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Yedioth Ahronoth của Israel, tướng về hưu Haim Eshed, năm nay 87 tuổi, người từng giữ chức Tư lệnh lực lượng vũ trụ trực thuộc Bộ Quốc phòng Israel trong gần ba thập kỷ, cho rằng có sự tồn tại của một liên minh người ngoài hành tinh trải rộng khắp Thiên Hà.

“Các UFO (vật thể bay không xác định) đã yêu cầu không quảng bá về sự hiện diện của họ bởi vì nhân loại vẫn chưa sẵn sàng”, tướng Eshed phát biểu trên tờ Yedioth Ahronoth hôm thứ Bảy tuần trước.

Ông cũng nói thêm rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rất nóng lòng muốn tiết lộ nhưng những người ngoài hành tinh ở Liên đoàn Ngân Hà đề nghị: "Hãy chờ đợi, cần phải bình tĩnh trước đã. Họ không muốn chúng ta rơi vào cảnh quá khích tập thể”.

“Họ muốn chúng ta phải tỉnh táo và có sự hiểu biết trước đã. Họ chờ đợi cho đến tận ngày nay để loài người có thể tiến hóa và đạt đến một giai đoạn mà chúng ta sẽ hiểu được không gian là gì và phi thuyền là gì”, tướng Eshed giải thích.

Tướng Israel tiết lộ tin chấn động về người ngoài hành tinh: Mỹ đã ký thỏa thuận với họ! - Ảnh 2.

Tướng Haim Eshed (Ảnh: ybook.co.il)

Ông Eshed thâm chí còn khẳng định Chính phủ Mỹ đã đạt được một thỏa thuận rõ ràng với “những vị khách phương xa”.

Theo cựu lãnh đạo chương trình an ninh vũ trụ 87 tuổi của Israel thì Mỹ và người ngoài hành tinh đã “ký kết” một thỏa thuận dưới danh nghĩa nghiên cứu và tìm hiểu "cấu trúc của vũ trụ."

Sự hợp tác này còn bao gồm việc thiết lập cả một căn cứ bí mật dưới lòng đất trên sao Hỏa, nơi có các đại diện của Mỹ và người ngoài hành tinh.

Nếu đúng như vậy, điều này có vẻ trùng hợp với việc Tổng thống Donald Trump thành lập lực lượng không gian vũ trụ, binh chủng thứ năm trong Quân đội Mỹ dù chưa rõ mối quan hệ này, nếu có, sẽ kéo dài bao lâu.

Tướng Eshed thừa nhận, những tuyên bố của ông, dù không có bằng chứng, nghe có thể kỳ lạ nhưng ông tin rằng nhân loại dần dần sẽ phải chấp nhận sự thực và một số người có thể đã “nhìn thấy ánh sáng”.

“Nếu cách đây 5 năm tôi phát ngôn ra những gì mình nói hôm nay, có lẽ tôi đã bị đưa vào nhà thương điên. Đến cả ngày nay, nhiều nơi tôi tiếp xúc người ta vẫn nói tôi là thằng cha đã mất trí”.

Tướng Eshed đã gắn bó và chỉ huy chương trình an ninh vũ trụ của Israel gần 30 năm và từng 3 lần nhận được Giải thưởng An ninh Israel.

Tướng Israel tiết lộ tin chấn động về người ngoài hành tinh: Mỹ đã ký thỏa thuận với họ! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm