Làng mẫu cần lắm những chân dài tâm huyết như Thúy Hạnh: giày gãy đôi, chân chảy máu vẫn bình tĩnh diễn tiếp

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 03/12/2019

Chính cách xử lý tình huống và phong thái làm việc chuyên nghiệp của Thúy Hạnh mới là điều đáng trân quý.

Trước khi những cái tên như Thanh Hằng, Hà Anh, Võ Hoàng Yến... nổi đình đám trong làng mẫu thì Thúy Hạnh đã sải bước vững chãi trên sàn runway. Có thể nói, cô chính là một trong những người mẫu kì cựu, thuộc thế hệ đầu của làng mốt Việt Nam. 

Nhưng trong nhiều năm nay, cô đã không còn đi diễn nữa mà thay vào đó, trở thành cố vấn chuyên môn cho một công ty người mẫu, đồng thời làm MC và thử sức trên những vai trò mới lạ hơn. Mãi tới tận show diễn mới đây của NTK Chung Thanh Phong, Thúy Hạnh mới quay lại sàn diễn, chỉ tiếc là cô lại gặp phải sự cố không đáng có. 

Làng mẫu cần lắm những chân dài tâm huyết như Thúy Hạnh: giày gãy đôi, chân chảy máu vẫn bình tĩnh diễn tiếp  - Ảnh 1.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh gặp sự cố trên sàn runway.

Là một đàn chị có kinh nghiệm đầy mình, hẳn người ta sẽ nghĩ Thúy Hạnh thừa khả năng hoàn thành tốt phần diễn của mình mà chẳng gặp chút sự cố gì. Nhưng đôi khi, người tính, không bằng trời tính. Đôi giày của Thúy Hạnh bất ngờ phản chủ, khiến cô ngã chảy máu chân trước mặt bàn dân thiên hạ.

Làng mẫu cần lắm những chân dài tâm huyết như Thúy Hạnh: giày gãy đôi, chân chảy máu vẫn bình tĩnh diễn tiếp  - Ảnh 3.

Không hiểu vì lí do gì mà đôi giày cao lênh khênh của Thúy Hạnh bất ngờ gãy đôi, khiến cựu người mẫu vấp ngã.

Nhưng với bản lình của mình, cô vẫn bình tĩnh nhặt đồ rồi hiên ngang bước đi, như chưa hề có cuộc chia li với đôi giày lênh khênh ban nãy. Chỉ với cách xử lý nhanh gọn nhẹ như thế này là đã đủ để thấy bản lĩnh của Thúy Hạnh rồi.

Làng mẫu cần lắm những chân dài tâm huyết như Thúy Hạnh: giày gãy đôi, chân chảy máu vẫn bình tĩnh diễn tiếp  - Ảnh 5.

Nhìn cách Thúy Hạnh kiễng chân tạo dáng cùng dàn mẫu, người ta càng thấy cảm phục thái độ làm việc chuyên nghiệp của cô.

Làng mẫu cần lắm những chân dài tâm huyết như Thúy Hạnh: giày gãy đôi, chân chảy máu vẫn bình tĩnh diễn tiếp  - Ảnh 6.

Và một điều ít ai biết rằng, cú ngã trước đó còn khiến chân Thúy Hạnh chảy máu vì đầu gối đã tiếp xúc trực tiếp với màn hình Led sắc bén nhưng bỏ qua mọi sự cố không đáng có, cô vẫn tươi cười hoàn thành tốt công việc. Đấy mới là điều đáng trân quý!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm