Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 20/07/2018

Trailer "Trường Học Bá Vương" đã bật mí gần như toàn bộ dàn nhân vật độc đáo cùng nhiều tình huống bá đạo. Trong đó có chi tiết Nhan Phúc Vinh muốn được phẫu thuật thành Song Joong Ki nhưng đời không như là mơ.

Trường Học Bá Vương là một dự án điện ảnh có sự khác biệt về tạo hình cũng như câu chuyện so với mặt bằng chung, còn là sản phẩm của một đạo diễn rất trẻ là Duy Joseph.

Trailer chính thức của bộ phim đã được công bố, hé lộ dàn nhân vật đông như quân Nguyên nhưng khá là chất cũng như câu chuyện tranh đấu giữa phe học sinh và phe sát thủ của các diễn viên như Nhan Phúc Vinh, Hạ Anh, Wean Lê, POM Bựa, Gin Tuấn Kiệt, Ngọc Thanh Tâm...

Trailer chính thức phim "Trường Học Bá Vương"

Nhân vật khơi mào câu chuyện trong trailer là Diệp (Nhan Phúc Vinh) - một sát thủ đang bị truy sát trên toàn thế giới. Để che giấu bản thân, Diệp đã được hoán đổi thân xác với một học sinh đã chết ở Việt Nam. Trớ trêu thay, cái xác này lại không được đẹp như anh chàng mong muốn. Ước mơ được trở thành Song Joong Ki đã bị dập tắt bởi một tên học sinh trông có vẻ rất ngố Tàu và lập dị.

Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng - Ảnh 2.

Thế là Diệp trở thành Tình (Wean Lê), sống lại sau tai nạn trong chuyến du lịch ở Hàn Quốc, trở về trường và tiếp tục cuộc đời học sinh.

Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng - Ảnh 3.

Nhưng tại ngôi trường có tên Good Genius, anh chàng sát thủ dưới vỏ bọc là nam học sinh tên kia tiếp tục bị thử thách bởi những người bạn khá là oai và quái. Nhưng rồi mọi thứ cũng phải diễn ra theo đúng quy luật. Khi Tình dần thích nghi với cuộc sống học đường thì gã cầm đầu phe sát thủ kia (Gi A Nguyễn) đã tìm đến để ép Diệp ra mặt, nếu không sẽ lấy mạng từng người.

Có thể nói trailer của phim khá là đã, nhịp khá gãy gọn và hình ảnh ấn tượng với những học sinh nhưng đánh đấm và trang bị súng ống như những phim học đường của Nhật Bản. Các diễn viên trong phim từ Hạ Anh đến Wean Lê, Gi A Nguyễn đều có những tạo hình rất khác với trước đây.

Tuy nhiên, bối cảnh và dàn dựng của phim trông vẫn chưa được hoành tráng lắm, có lẽ do kinh phí phim không quá cao. Hy vọng nhịp phim, chất phim sẽ khoả lấp được khoản này.

Một điểm mạo hiểm nữa của phim đó là hầu hết các diễn viên chính đều còn thiếu kinh nghiệm về điện ảnh. Trừ Nhan Phúc Vinh, Thân Thuý Hà và Tùng Min đã tham gia nhiều dự án thì những cái tên như Hạ Anh, Gin Tuấn Kiệt, POM Bựa, Gi A Nguyễn... đều chưa tạo được sự tin tưởng với công chúng, nhất là Wean Lê - một rapper với kinh nghiệm diễn xuất bằng 0 nhưng được giao vai chính.

Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng - Ảnh 5.

Wean Lê

Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng - Ảnh 6.

Wean Lê và Hạ Anh

Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng - Ảnh 7.

Lớp học với dàn vệ sĩ cởi trần?

Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo bộ phim, đạo diễn Duy Joseph thừa nhận đây quả thực là lựa chọn rất mạo hiểm, đặc biệt với một tác phẩm đầu tay. Thế nhưng anh khẳng định nếu quay trở lại thời điểm casting, anh vẫn sẽ chọn diễn viên với tiêu chí hợp vai chứ không phải vì người đó nổi tiếng hay không. Bên cạnh đó, đạo diễn cũng cho biết anh lựa chọn những gương mặt mới vì mong muốn khán giả Việt Nam được xem và biết thêm nhiều diễn viên mới tiềm năng, không bị nhàm chán vì các gương mặt đã quá quen thuộc.

Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng - Ảnh 8.

Mong rằng Trường Học Bá Vương sẽ làm nên chuyện, tạo ra làn gió mới cho điện ảnh Việt khi chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 3/8/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm