Tuổi thơ dữ dội thời 4.0: Dùng dây chỉ nhổ răng nay đã được "update" lên tầm cao bá đạo mới rồi đây

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 25/02/2019

Có ông bố bà mẹ nào vẫn hứng thú học theo cách nhổ răng dữ dội tới mức này không nhỉ...

Nhổ răng là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi người, và nếu có cơ hội được "chơi" trò nhổ răng bằng chỉ thì quả thật, bạn là một người có tuổi thơ cực kỳ dữ dội đó!

Dĩ nhiên, đây không hẳn là thói quen được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng vì thiếu vệ sinh cũng như một vài rủi ro không cần thiết. Xét về thời quá khứ với điều kiện thiếu thốn hoặc đôi khi chúng ta muốn thử thách bản thân một chút, cách thức nhổ răng bằng chỉ vẫn được thực hiện khá nhiều. Vậy còn ở thời hiện đại ngày nay thì nó có tồn tại hay không?

Nhổ răng bằng drone: Trò nghịch mới của các ông bố

Răng sữa thay lần đầu ở độ tuổi nhỏ thường có xu hướng dễ lỏng, thậm chí tự rụng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày cũng là chuyện thường, chẳng gặp đau đớn gì cả. Nhờ thêm tiến bộ y học ngày nay, việc hỗ trợ thay răng đã dễ như ăn kẹo chỉ trong vài nốt nhạc, nhưng chẳng may các ông bố bà mẹ thích nổi hứng lên ôn lại lịch sử cũng chẳng ai cấm được. Và trên kia là cách họ thực hiện quy trình nhổ răng chuẩn công nghệ 4.0 cho con em mình đây.

Trước đây, cách thức nhổ răng bằng chỉ thường được sử dụng là tự giật, hoặc cột nối răng với cửa để đóng sầm một phát xong. Ngày nay, những chiêu trò hài hước mới cũng dễ dàng được sáng tạo ra như: dùng drone kéo răng, cột chỉ vào cung tên để bắn... Cũng phải thông cảm thôi, thi thoảng các ông bố cũng thích được một lần trải nghiệm cảm giác trở lại tuổi thơ dữ dội một lần, nhưng chỉ khác là... đem nó lên "thử nghiệm" cho các con của mình.

Kéo răng bằng chỉ buộc với drone

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm